Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-s25-ultra-mo-dau-ky-nguyen-moi-cua-dien-thoai-thong-minh

Khi Samsung công bố dòng Galaxy S24 Series, thế giới đã chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ điện thoại thông minh. Nhưng ngay cả trước khi người tiêu dùng kịp trải nghiệm hết những cải tiến của dòng S24, giới công nghệ đã dồn về phía tương lai: Galaxy S25 Ultra. Với những thông tin rò rỉ và dự đoán gần đây, có vẻ như Samsung đang chuẩn bị để lại dấu ấn lớn hơn nữa, nhưng lần này, không chỉ với các tính năng mới mẻ mà còn với một sự tái định nghĩa toàn diện về thiết kế và hiệu suất.

Galaxy S24 Ultra thiết kế

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S sẽ sớm đón chào sinh nhật lần thứ 16 của mình, và được mong chờ nhất có lẽ chính là sự ra mắt của Galaxy S25 Series.

Với Galaxy S24 Ultra, Samsung đã giải quyết một số vấn đề cố hữu và giới thiệu một bộ công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mới để nâng cao trải nghiệm của dòng Galaxy. Với Galaxy S25, chúng ta hy vọng sẽ thấy Samsung cải thiện thêm trải nghiệm tổng thể với nhiều tính năng cải tiến hơn và phần cứng có thể mạnh mẽ hơn.

Vậy những gì chúng ta đang kỳ vọng từ Galaxy S25 năm 2025? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các tin đồn và thông tin có sẵn về dòng sản phẩm hàng đầu này.

Samsung Galaxy S25 Giá Bao Nhiêu?

Một trong những tin đồn sớm nhất xuất hiện vào tháng 10 năm 2023 để giải quyết một số câu hỏi về giá cả, theo thông tin rò rỉ, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 4 có khả năng mang lại hiệu suất "đáng kinh ngạc" cho Galaxy S25, vì thế khiến Samsung có thể sẽ phải tăng giá một chút.

Samsung đã tăng giá của Galaxy S24 Ultra thêm 100 USD, làm cho phiên bản giá rẻ nhất có giá 1.299 USD. Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus không trải qua tăng giá cơ bản, nhưng tin đồn này cho thấy rằng, năm 2024 có thể là năm cuối cùng chúng ta thấy một chiếc điện thoại Galaxy S phổ thông có giá 799 USD.

Chúng ta kỳ vọng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S25 Series vào tháng 1 năm 2025, vì công ty đã tuân thủ chu kỳ này hàng năm trong vài năm qua.

Thiết kế Galaxy S25 liệu có thay đổi

Samsung Galaxy S25: Thiết Kế và Màn Hình

Tính đến thời điểm này, chúng ta biết rất ít về Galaxy S25, vì nó còn ít nhất một năm nữa mới ra mắt. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong vài năm qua từ dòng Galaxy S, có lẽ Samsung sẽ tiếp tục sử dụng một thiết kế chung cho Galaxy S25, Galaxy S25 Plus và Galaxy S25 Ultra có thể sẽ giữ nguyên thiết kế của Galaxy S24, Galaxy S24 Plus, Galaxy S24 Ultra, trừ khi có sự thay đổi lớn nào đó.

Màn hình của Galaxy S24 Ultra là  màn hình phẳng nhất từ ​​khi Samsung thay đổi ngôn ngữ thiết kế với Galaxy S22 Ultra. Nhưng cũng có thể Galaxy S25 Ultra dự kiến sẽ thách thức mọi giới hạn của thiết kế điện thoại thông minh truyền thống. Dưới bàn tay của trưởng nhóm thiết kế mới, một cựu nhà thiết kế của Mercedes-Benz, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho dòng Galaxy. Điều này khiến người tiêu dùng mong chờ một thiết kế tinh tế hơn, hiện đại hơn và có thể, cả một trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới. 

Thiết kế màn hình cong của Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S25: Camera

Có tin đồn rằng dòng Samsung Galaxy S25 sẽ có sự thay đổi đáng kể về cảm biến camera. Theo thông tin đồn đoán vào tháng 12 năm 2023, Samsung sẽ ngừng sử dụng cảm biến camera ISOCELL GN3 của riêng mình trên Galaxy S25 và Galaxy S25 Plus để chuyển sang sử dụng cảm biến của Sony hoàn toàn. Các cảm biến camera Sony mới cũng sẽ góp phần tạo nên những bức ảnh chất lượng cao chưa từng thấy.

Mặc dù chúng ta chưa biết thông số kỹ thuật cụ thể của những cảm biến này, nhưng điều này đánh dấu lần đầu tiên chúng ta thấy một sự thay đổi lớn trong camera kể từ Galaxy S22. Điện thoại đó đã thay đổi cảm biến chính từ 12MP lên 50MP, nhưng Samsung đã không thay đổi quá nhiều kể từ đó.

Có tin đồn rằng Samsung sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL cho Galaxy S25 Ultra, điều này là lựa chọn hợp lý vì dòng S25 Ultra thường sử dụng các cảm biến khác với hai mẫu còn lại. Theo truyền thống, Samsung thường thay đổi ít nhất một phần trong module camera (bao gồm cả cảm biến và ống kính) hàng năm. Galaxy S25 Ultra còn hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng trong ngành nhiếp ảnh di động. Với việc thử nghiệm thành công camera teleport 200 megapixel và khả năng zoom mà không mất chất lượng, Samsung đang tiến gần hơn đến việc xóa nhòa ranh giới giữa máy ảnh chuyên nghiệp và điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy S25 Ultra: Mở Đầu Kỷ Nguyên Mới của Điện Thoại Thông Minh

Samsung Galaxy S25: Thông Số Kỹ Thuật và Hiệu Năng

Trong vài năm qua, Samsung đã sử dụng các bộ vi xử lý khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoại trừ dòng Galaxy S23, nơi Samsung đã sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 trên toàn cầu sau khi chipset tương đương Exynos của họ bị hủy bỏ.

Gia đình Galaxy S24 quay trở lại việc chia cắt giữa Exynos và Snapdragon, và có tin đồn rằng Samsung sẽ tiếp tục thực hiện điều này với Galaxy S25. Điều này thú vị vì có tin đồn cho biết Qualcomm sẽ sản xuất Snapdragon 8 Gen 4 thông qua TSMC, trong khi Samsung sẽ chuyển sang sử dụng quy trình sản xuất 3nm mới của họ. Điểm chuẩn đã rò rỉ cho thấy Snapdragon 8 Gen 4 có thể vượt qua 10.000 điểm trong kiểm tra Geekbench 6, một ứng dụng phổ biến để đo hiệu suất điện thoại di động. So với điểm 7.500 của Snapdragon 8 Gen 3 bên trong Galaxy S24, điểm trên 10.000 này chứng tỏ sự cải thiện đáng kể về hiệu suất.

Galaxy S25 dự kiến sẽ đem lại một bản nâng cấp đáng kể về hiệu suất so với thế hệ trước, làm cho nó trở thành một phiên bản nâng cấp hấp dẫn cho người dùng smartphone. 

Samsung Galaxy S25 Ultra: Mở Đầu Kỷ Nguyên Mới của Điện Thoại Thông Minh

Kết Luận: Sự Kỳ Vọng và Hứa Hẹn

Trong khi ngày ra mắt chính thức của Galaxy S25 Ultra vẫn còn là một bí ẩn, những thông tin rò rỉ và dự đoán đã đủ sức tạo nên một làn sóng hứng khởi trong cộng đồng công nghệ. Với những cải tiến về thiết kế, nhiếp ảnh, hiệu suất và màn hình, Galaxy S25 không chỉ là một bản nâng cấp mà còn là bước tiến lớn trong việc định hình lại tương lai của điện thoại thông minh. Người hâm mộ công nghệ trên toàn thế giới đang chờ đợi để xem Samsung sẽ làm thế nào để biến những lời hứa này thành hiện thực, và liệu Galaxy S25 có thực sự trở thành "kẻ hủy diệt" của Galaxy S24 hay không.
Hãy theo dõi Clickbuy để cập nhật thêm các tin tức về các siêu phẩm trong thế giới công nghệ này nhé!

Samsung Galaxy S25 Ultra: Mở Đầu Kỷ Nguyên Mới của Điện Thoại Thông Minh

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Giảm giá 200.000đ khi thanh toán qua VNPAY
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini