Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-s24-fe-lo-cac-phien-ban-mau-sac

Samsung vẫn đang phát triển Galaxy S24 FE, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Phiên bản giá phải chăng hơn của dòng S24 sẽ có các màu đen, xám, xanh nhạt, xanh lá nhạt và vàng, theo một báo cáo mới từ Ross Young của Display Supply Chain Consultants, người thường có những dự đoán khá chính xác.

Màu đen được kỳ vọng sẽ là màu bán chạy nhất. Tất nhiên, Samsung sẽ có những tên màu sắc đặc biệt cho S24 FE, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản liệt kê các màu thực tế mà bạn có thể mua, bất kể tên gọi chính thức của chúng là gì.

Samsung Galaxy S24 FE lộ màu sắc

Để so sánh, Galaxy S23 FE có các màu Mint (Xanh bạc hà), Cream (Kem), Purple (Tím), Indigo (Chàm), Graphite (Xám đen) và Tangerine (Cam quýt). Thật thú vị khi S24 FE có cả màu đen và xám - màu xám có lẽ dành cho những ai thấy màu đen quá đơn điệu nhưng không thích các màu sáng hơn.

Tháng trước, Galaxy S24 FE đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench với chip Exynos 2400 và 8GB RAM. Có thể sẽ có phiên bản với 12GB RAM. Các tin đồn và rò rỉ cho đến nay vẫn chưa thống nhất về thời điểm phát hành: một số cho rằng mùa hè này, trong khi số khác dự đoán vào cuối năm.

Xem thêm: Apple Intelligence có thể sẽ có một gói dịch vụ trả phí

Khi ra mắt, Galaxy S24 FE dự kiến sẽ có camera chính giống như Galaxy S24, S23 và S23 FE, màn hình AMOLED 6.1 inch, dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB và pin 4,500 mAh.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Chia sẻ và khám phá những thông tin thú vị về thị trường công nghệ tại đây nhé!

Samsung Galaxy S24 FE lộ các phiên bản màu sắc

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple Intelligence có thể sẽ có một gói dịch vụ trả phí
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini