Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-s24-chay-android-15-one-ui-7-da-xuat-hien-tren-geekbench

Samsung Galaxy S24+ sẽ được cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới trong vòng bảy năm và bản cập nhật lớn đầu tiên đang đến gần. Điện thoại này đã xuất hiện chạy Android 15 trong một bài kiểm tra trên Geekbench, cũng có nghĩa là nó đang chạy giao diện One UI 7.0 mới.

Vào tháng Năm, Samsung đã thử nghiệm One UI 7 trên S24 Ultra. Bây giờ, hai thành viên S24 khác cũng tham gia vào thử nghiệm này. Tarun Vats, người đã phát hiện kết quả Geekbench này, cũng cho biết Samsung đang phát triển các bản xây dựng thử nghiệm nội bộ cho phiên bản nhỏ của Galaxy S24. Các phiên bản này có các mã số: S928BXXU3BXG2, S928BOXM3BXG2.

Galaxy S24+ chạy Android 15/One UI 7

Samsung đang phát triển One UI 7 trong môi trường nội bộ, nhưng có thể dự kiến ​​sẽ có phiên beta công khai vào tháng Tám hoặc tháng Chín. Ba mẫu Galaxy S24 sẽ là những thiết bị đầu tiên được cập nhật. Các điện thoại dòng S cũ hơn và các model đủ điều kiện từ các dòng khác cũng sẽ nhận được cập nhật này, tất nhiên là sau.

Xem thêm: Google Pixel Watch 3 đã được chứng nhận bởi FCC với hai kích thước

Nhìn lại vào năm ngoái, beta của One UI 6 đã công khai vào tháng Tám, sau đó bản cập nhật ổn định Android 14/One UI 6 được phát hành vào cuối tháng Mười. Chúng ta có thể mong đợi một lịch trình tương tự cho One UI 7.

Hãy gia nhập nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các thông tin công nghệ mới nhất!

Samsung Galaxy S24+ chạy Android 15/One UI 7 đã xuất hiện trên Geekbench

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Google Pixel Watch 3 đã được chứng nhận bởi FCC với hai kích thước
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini