background
Tin công nghệ

Samsung Galaxy S23 Ultra được đồn đoán trang bị màn hình có độ sáng tối đa 2.200nits, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 960Hz và có thể tiết kiệm năng lượng hơn 45% so với Galaxy S22 Ultra.

25/11/2022 472 lượt xem
Samsung Galaxy S23 Ultra

Samsung được biết đến với việc tích hợp những màn hình tốt nhất trong ngành cho các smartphone cao cấp của mình. Công ty này thường lập kỷ lục mới về độ sáng màn hình smartphone. Và độ chính xác của màu sắc mỗi năm. Đầu năm nay, công ty đã ra mắt Galaxy S22+Galaxy S22 Ultra. Với độ sáng tối đa lên tới 1.750nit. Và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus+. Và theo một rò rỉ mới thì Samsung sẽ tiếp tục cải tiến những khía cạnh này trên dòng Galaxy S23. Samsung Galaxy S23 Series dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Tin đồn cho rằng, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ một lần nữa phá kỷ lục về độ sáng màn hình. Mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ được trang bị màn hình E6 Super AMOLED LTPO 3.0. Với độ sáng tối đa khoảng 2.200nits. Con số này sáng hơn khoảng 200nit. So với thiết bị giữ kỷ lục hiện tại là Apple iPhone 14 Pro Max. Nếu thông tin rò rỉ hôm nay là chính xác. Thì mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ cho khả năng hiển thị ngoài trời nắng tuyệt vời.

Công ty Hàn Quốc cũng được cho là đã cải thiện độ mờ PWM gần 2.000Hz. Kém hơn một chút so với màn hình BOE Q9 với độ mờ PWM 2,160Hz. Điều này sẽ làm giảm mỏi mắt người dùng bằng một biên độ hợp lý.

Samsung Galaxy S23 Ultra

Samsung sẽ sử dụng tốc độ làm mới 120Hz cho các điện thoại dòng Galaxy S sắp ra mắt của mình. Bên cạnh đó công ty có thể tích hợp kính bảo vệ cứng cáp hơn. Các thiết bị này được đồn đại là có lớp kính bảo vệ cứng nhất trong số tất cả các điện thoại Android được phát hành vào quý 1 năm 2023. Chúng có thể có phiên bản kính Gorilla mới hơn. Với hiệu suất bảo vệ gần bằng kính Sapphire của Apple.

Samsung Galaxy S23 Series

Samsung Galaxy S23 Series cũng có thể sở hữu lớp kính mới bao phủ camera sau. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: RGCloudS on Twitter

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.