background
Tin công nghệ

Qualcomm® xác nhận Samsung Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra chỉ ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon™ 8 Gen 2.

05/11/2022 524 lượt xem
Samsung Galaxy S23 Series

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng flagship Galaxy S23 vào tuần đầu tiên của tháng 2 theo những tin đồn mới nhất. Và đây có thể là năm mà tất cả các thiết bị thuộc Samsung Galaxy S23 Series chỉ sử dụng duy nhất một bộ vi xử lý.

Tin đồn về việc Samsung chỉ trang bị chip Snapdragon™ 8 Gen 2 cho dòng Galaxy S23 đã xuất hiện từ lâu. Và cuộc họp báo cáo thu nhập mới nhất của Qualcomm® đã xác nhận thông tin này là chính xác.

Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 4. Giám đốc tài chính Qualcomm Akash Palkhiwala đã xác nhận kỳ vọng vào nửa cuối Q1 năm 2023 mạnh mẽ. Có thể trùng với những tháng đầu tiên doanh số bán hàng của các điện thoại dòng Galaxy S23. Ông cũng xác nhận. Qualcomm® đã chuyển từ thị phần 75% (chipset) trong dòng Galaxy S22 sang thị phần toàn cầu. Điều đó có nghĩa là Samsung Galaxy S23 Series chỉ sử dụng chipset Snapdragon™.

Samsung Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra gần đây đã được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench. Với chipset Snapdragon™ 8 Gen 2. Giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon đã xác nhận mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Samsung. Và xác nhận sẽ cung cấp chipset Snapdragon™ đến tất cả các smartphone Samsung Galaxy cao cấp trên toàn cầu.

Một báo cáo từ tháng trước vẫn cho thấy dòng Galaxy S23 vẫn đang được thử nghiệm với chip Exynos 2300. Tuy nhiên, với tuyên bố mới nhất từ Qualcomm®. Thì có vẻ như các điện thoại này sẽ chỉ ra mắt với bộ xử lý Snapdragon™ 8 Gen 2.

Nguồn: Qualcomm|@UniverseIce|@Snapdragon

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.