background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra đạt chứng nhận quan trọng tiết lộ một vài thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như xác nhận sự xuất hiện của bút cảm ứng S Pen trước khi tiến ra thị trường.

12/01/2022 332 lượt xem
Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra đạt chứng nhận quan trọng tiết lộ một vài thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật trước khi tiến ra thị trường.

Trong thời gian qua chúng ta đã nhìn thấy các thông tin rò rỉ về Galaxy S22 series. Dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào tháng 2 tới.

Samsung Galaxy S22 Ultra

Hôm nay, Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra vừa được cơ quan giám sát viễn thông Brazil Anatel phê duyệt. Danh sách cho chúng ta biết một vài thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của Galaxy S22 và Galaxy S22 Ultra.

??? Xem thêm: iPhone SE 3 sẽ trình làng khi nào, chiếc iPhone được iFan mong đợi bấy lâu

Như đã xuất hiện trong các tin đồn trước đó. Rò rỉ mới nhất xác nhận Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với bút S Pen cải tiến. Và có khe chứa bút riêng biệt. Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm số model SM-S908E/DS. Và được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1. Ngoài ra, Samsung Galaxy S22 cũng được tiết lộ đi kèm số model SM-S901E/DS và có pin 3.700mAh. Smartphone này cũng sử dụng SoC cao cấp của Qualcomm®.

Chưa hết, chứng nhận cũng cho chúng ta biết rằng Galaxy S22 Ultra sẽ không được bán kèm với bộ sạc/tai nghe trong hộp. Vì đó là thứ mà chúng ta sẽ phải làm quen ngay từ bây giờ. Pin của S22 Ultra có số model là EB-BS908ABY. Dung lượng 5.000mAh và được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Galaxy S22 Ultra bao gồm dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Camera được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass và có biến thể RAM 8GB. Dự kiến, S22 Ultra sẽ sử dụng lại thiết lập máy ảnh của Galaxy S21 Ultra. Nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới để cho chất lượng ảnh tốt hơn. Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt loạt flagship Galaxy S tiếp theo của mình vào ngày 8 tháng 2 tới.

Samsung Galaxy S22 Ultra
Samsung Galaxy S22 Ultra
Samsung Galaxy S22 Ultra
Samsung Galaxy S22 Ultra

Nguồn: Android Authority


Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.