background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Samsung Galaxy S22 đạt chứng nhận quan trọng [[BIS]] dự kiến thời điểm ra mắt cận kề.

30/11/2021 141 lượt xem
Samsung Galaxy S22

Trong vài tháng qua. Chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về flagship tiếp theo của Samsung – Galaxy S22 series.

Mới đây nhất, theo nguồn đáng tin cậy vừa chia sẻ cho biết. Mẫu máy kế nhiệm của Samsung Galaxy S21 vừa được cơ quan chứng nhận BIS phê duyệt. Cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Theo đó, leaker Mukul Sharma @Stufflistings đã tình cờ phát hiện ra biến thể Samsung Galaxy S22 của Ấn Độ. Trên trang web BIS với số model SM-S901E/DS và SM-S901B/DS. Theo đó, hậu tố DS – Cho thấy đây là phiên bản 2 SIM. Và E – Đại diện cho biến thể dùng chip chipset Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1. Điều đã được chứng thực bởi một báo cáo trước đó.

??? [[Xem thêm]] Xuất hiện phiên bản mô hình của Samsung Galaxy S22 Ultra

Không giống như những năm trước. Galaxy S22 chạy Exynos có thể vượt mặt biến thể Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1 về mặt hiệu năng. Nhờ GPU AMD Radeon. Tuy nhiên, do gặp vấn đề về sản xuất hàng loạt. Nên Samsung được cho là sẽ sử dụng SoC của Qualcomm® cho mọi phiên bản Galaxy S22 trên toàn cầu.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Galaxy S22 mà chúng ta biết cho đến nay bao gồm hệ thống 3 camera sau. Bao gồm cảm biến chính 50MP. Ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng. Và camera tele 12MP. Và camera selfie 10MP. Galaxy S22 còn được trang bị tấm nền AMOLED 6.08-inch. Hỗ trợ tốc độ 120Hz. Pin 3.700mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và RAM LPDDR5X.

Samsung Galaxy S22
Samsung Galaxy S22
Samsung Galaxy S22

Nguồn: Mukul Sharma

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.