Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-ring-thiet-bi-nhan-thong-minh-dau-tien-cua-samsung

Samsung Galaxy Ring: Thiết bị Nhẫn Thông Minh Đầu Tiên của Samsung đã chào đón một thành viên mới đầy ấn tượng vào hệ sinh thái Galaxy của họ với Galaxy Ring, chiếc nhẫn thông minh được thiết kế để đem đến cho người dùng trải nghiệm sức khỏe và thể chất hoàn hảo. Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 2.3 đến 3.0 gram, Galaxy Ring mang đến sự kết hợp giữa tính thời trang và độ bền, nhờ vào lớp hoàn thiện Titanium Grade và khả năng chống nước lên đến 10ATM. Thiết kế lõm độc đáo của nó không chỉ làm nổi bật phong cách mà còn mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo trong thời gian dài.

Galaxy Ring có sẵn trong chín kích cỡ và ba loại hoàn thiện khác nhau, bao gồm Titan đen, Bạc titan và Vàng Titan, giúp người dùng tùy chọn phù hợp với phong cách cá nhân của họ.

Điểm mạnh của Galaxy Ring là tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Samsung, cho phép người dùng kiểm soát sức khỏe và thể chất một cách toàn diện. Với Galaxy AI, thiết bị có khả năng phân tích giấc ngủ thông minh, cung cấp điểm số giấc ngủ chi tiết và phân tích các chỉ số như chuyển động giấc ngủ, độ trễ, nhịp tim và nhịp thở. Ngoài ra, tính năng Cycle Tracking cho phép phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình qua dữ liệu nhiệt độ da qua đêm.

Samsung Galaxy Ring: Thiết bị nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung

Galaxy Ring còn mang đến các tính năng như cảnh báo nhịp tim, kiểm tra nhịp tim trực tiếp, tự động phát hiện quá trình tập luyện và cảnh báo không hoạt động, giúp người dùng duy trì một lối sống năng động và lành mạnh. Với tích hợp Galaxy AI, người dùng có thể nhận được báo cáo sức khỏe toàn diện, cung cấp các đề xuất cá nhân hóa dựa trên trạng thái thể chất hiện tại.

Để sử dụng Galaxy Ring, người dùng cần kết nối với điện thoại thông minh Samsung Galaxy qua Bluetooth 5.4, chạy Android 11.0 trở lên và cài đặt ứng dụng Samsung Health phiên bản 6.27 trở lên.

Pin của Galaxy Ring có thể hoạt động lên đến 7 ngày liên tục và được sạc nhanh trong 30 phút để nạp đầy 40% pin, với hộp sạc nhẹ chỉ nặng 62 gram và thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả.

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip 6 chính thức ra mắt: Camera 50MP, tính năng AI, giá cao hơn

Galaxy Ring sẽ bắt đầu mở đơn đặt hàng trước tại một số thị trường từ ngày 10 tháng 7 và chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 24 tháng 7, với giá khoảng 399 đô la tùy thuộc vào kích thước và loại hoàn thiện. Đây hứa hẹn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị nhẫn thông minh vừa phong phú tính năng lại sang trọng trong thiết kế.

Samsung Galaxy Ring: Thiết bị nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy Z Fold 6: Đánh giá chi tiết, tính năng và giá bán mới nhất 2024
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini