Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-m55s-dang-duoc-phat-trien

Ngày trước, Samsung thường tung ra các phiên bản "s" cho một số điện thoại tầm trung của mình, với các thông số kỹ thuật cải tiến so với các mẫu "vanilla" không có "s". Nhưng đã một thời gian họ không làm điều này, và dường như hiện tại họ đã sẵn sàng quay lại với chiến lược này.

Một chiếc Galaxy M55s có thể sắp ra mắt, dựa trên chứng nhận của Wi-Fi Alliance cho một chiếc smartphone của Samsung với số model SM-M558B.

Galaxy M55s đang được phát triển

Để tham khảo, số model của Galaxy M55 là SM-M556B. Số model cao hơn này ám chỉ mạnh mẽ rằng đây sẽ là phiên bản "s", nhưng tiếc là chưa có thêm chi tiết nào khác về chiếc điện thoại này - ngoài việc sản phẩm sẽ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép.

Xem thêm: Màn hình Galaxy Z Fold6 Slim sẽ lớn hơn so với phiên bản Z Fold6 tiêu chuẩn

Để tham khảo, hãy lưu ý rằng Galaxy M55 đi kèm với màn hình Super AMOLED+ 6.7 inch 1080x2400 với tần số làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa 1.000 nit, SoC Snapdragon 7 Gen 2, 8/12GB RAM, 128/256GB bộ nhớ có thể mở rộng, hệ thống ba camera sau (50 MP chính với OIS, 8 MP góc siêu rộng, 2 MP macro), camera selfie 50 MP, và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc có dây 45W.

Nếu lịch sử lặp lại, thì M55s ít nhất sẽ có một số nâng cấp so với phiên bản trước. Điều đó sẽ là gì, chúng tôi sẽ thông báo khi chúng tôi tìm hiểu được.

Tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận những thông tin công nghệ mới nhất!

Samsung Galaxy M55s đang được phát triển

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iPhone 17 Slim: Thiết kế, màn hình, camera và công nghệ mới
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini