background
Tin công nghệ

Chi tiết mới nhất về Samsung Galaxy Fold 2 sắp ra mắt tiết lộ màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn… tuy nhiên lại làm tăng mối lo ngại về độ bền

21/06/2020 1115 lượt xem
Chi tiết mới nhất về Samsung Galaxy Fold 2 sắp ra mắt tiết lộ màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn... tuy nhiên lại làm tăng mối lo ngại về độ bền

Tipster từ @IceUniverse đã tiết lộ chi tiết mới về thiết bị Galaxy Fold 2 sắp ra mắt của Samsung. Tuy nhiên, với các bezels mỏng hơn và màn hình lớn hơn lại làm tăng mối lo ngại về độ bền.

Tipster chỉ rõ Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình lớn 7.7 inch – lớn hơn Samsung Galaxy Fold ban đầu. Tuy nhiên, viền màn hình nhỏ 3.8mm.

Thông tin rò rỉ cũng đề cập rằng Galaxy Fold 2 sẽ có camera đục lỗ. Với cấu hình 4.8mm để nhường chỗ cho viền mỏng đó. Mặc dù Galaxy Fold 2 mỏng hơn, nhỏ hơn sẽ trông thậm chí giống với tập phim Black Mirror hơn. Nhưng phương pháp thiết kế này đặt ra câu hỏi? Với màn hình lớn hơn và viền siêu mỏng như vậy thì độ bền của thiết bi sẽ như thế nào? Đặc biệt là sau sự kiện của Galaxy Fold.

Galaxy Fold 1 của Samsung có một lỗi thiết kế lớn khiến màn hình có thể gập lại bị nứt. Đây là điều mà các nhà phê bình tại một số cửa hàng phát hiện ra, khiến họ mất tinh thần. Samsung đã ban hành lệnh thu hồi và khởi chạy lại Galaxy Fold.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Galaxy Fold 2 mới. Sẽ khắc phục được các vấn đề của thế hệ trước.

Nguồn: @IceUniverse

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.