Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-buds-3-ro-ri-hinh-anh-cho-thay-mau-thiet-ke-doc-dao

Samsung dự kiến sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Buds 3 trong sự kiện Unpacked sắp tới vào đầu tháng 7, đồng thời ra mắt các sản phẩm khác như Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra. Những thông tin mới nhất từ một nhà sản xuất vỏ case đã rò rỉ hình ảnh thiết kế của Galaxy Buds 3 cùng với vỏ case đi kèm, và điều mà nhiều người chờ đợi nhất là sự thay đổi sang thiết kế dạng "thanh".

Mặc dù thiết kế tai nghe dạng thanh thường bị cho là sao chép từ Apple, với AirPods là sản phẩm tiên phong sử dụng kiểu dáng này, Galaxy Buds 3 được cho là khác biệt đáng kể. Đặc biệt là phần thân tai nghe có thiết kế góc cạnh hơn nhiều so với sản phẩm của Apple, cùng với màu sắc bạc/xám giúp chúng dễ phân biệt hơn trên thị trường.

Galaxy Buds 3 rò rỉ hình ảnh

Về tính năng, Galaxy Buds 3 được dự đoán sẽ có khả năng chặn tiếng ồn hoạt động, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và cuộc gọi tốt hơn trong môi trường ồn ào. Ngoài ra, có tin đồn rằng Samsung sẽ cùng ra mắt Galaxy Buds 3 Pro, với nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản "bình dân". Mặc dù chưa rõ ràng về sự khác biệt cụ thể giữa hai phiên bản này, nhưng có thể dự đoán rằng Galaxy Buds 3 Pro sẽ có chất lượng âm thanh vượt trội hơn, trong khi Galaxy Buds 3 có thể là sự lựa chọn phù hợp với ngân sách hơn.

Xem thêm: Các mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 xuất hiện trong buổi chụp ảnh

Đây là một trong những bước tiến mới của Samsung trong thị trường tai nghe không dây, hứa hẹn mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho người dùng yêu thích công nghệ. Chờ đợi và xem Samsung sẽ giới thiệu thêm thông tin chi tiết về Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 3 Pro trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang được quan tâm.

Samsung Galaxy Buds 3 rò rỉ hình ảnh cho thấy mẫu thiết kế độc đáo

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi 14C 5G ra mắt: Chi tiết và thông tin mới nhất
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini