background
Tin công nghệ

Thiết kế Samsung Galaxy A54 5G được tiết lộ qua hình ảnh renders với màn hình đục lỗ và 3 camera sau.

15/11/2022 435 lượt xem

Samsung Galaxy A54 5G được đồn đại là sẽ được nâng cấp camera và pin tốt hơn. Mới đây, toàn bộ thông tin thiết kế của mẫu Galaxy A54 5G vừa được chia sẻ. Các hình ảnh render cho chúng ta cái nhìn chi tiết về thiết kế của thiết bị.

Theo đó, trang 91Mobiles vừa kết hợp với leaker Steve Hemmerstoffer hay còn gọi là @OnLeaks. Đã chia sẻ cho chúng ta hình ảnh render sắc nét của mẫu máy kế nhiệm Galaxy A53 5G. Các bức ảnh cho thấy điện thoại mới của Samsung sẽ sử dụng màn hình đục lỗ bắt mắt. Chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên.

Samsung Galaxy A54 5G

Ở phía sau, chúng ta có thể thấy Galaxy A54 5G sở hữu thiết lập ba camera. Ở góc trên cùng bên trái được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Theo OnLeaks, thiết bị này sẽ có màn hình 6.4-inch ở mặt trước. Galaxy A54 5G mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2023.

Samsung Galaxy A54 5G

Các khía cạnh thiết kế khác đã được tiết lộ trong loạt ảnh mới bao gồm cổng USB Type C ở phía dưới. Nằm bên cạnh loa ngoài và micro. Hơn nữa, nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở cạnh phải. Trong khi khay chứa SIM và micro phụ có thể được tìm thấy ở đỉnh máy. Mặt sau của điện thoại cũng sẽ có logo Samsung. OnLeak cho biết màn hình A54 5G sẽ có độ phân giải Full-HD+. Và tốc độ làm mới 120Hz.

Còn theo các báo cáo trước đây. Mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A53 5G sẽ có pin 5.000mAh. Điện thoại này dự kiến sẽ có camera chính 50MP ở mặt sau. Dùng chip Exynos 7904, có RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: 91mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.