background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Galaxy A04s – smartphone giá rẻ bất ngờ xuất hiện trên website chính thức của Samsung, thiết bị dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

02/08/2022 173 lượt xem

Bên cạnh các smartphone màn hình gập dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 8 tới. Samsung cũng được phát hiện là đang làm việc trên nhiều thiết bị giá rẻ mới và Galaxy A04s là một trong số đó.

Điện thoại này đã được phát hiện trên nhiều trang web chứng nhận khác nhau. Và một vài thông số kỹ thuật của nó cũng đã được Geekbench tiết lộ. Giờ đây, Samsung hiện đã liệt kê một trang dành riêng cho Galaxy A04s trên website chính thức của hãng tại Anh. Đây là một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của smartphone này không còn xa nữa.

Theo đó Galaxy A04s với số model SM-A047F đã được phát hiện trên trang web Samsung của Vương quốc Anh. Trang hỗ trợ thường chỉ hoạt động khi điện thoại sắp ra mắt ở quốc gia cụ thể đó. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi Galaxy A04s sẽ sớm ra mắt tại Vương quốc Anh. Và một số quốc gia châu Âu khác trong thời gian tới. Đáng tiếc là ngoài số model, rò rỉ hôm nay không tiết lộ thêm bất cứ điều gì khác về điện thoại.

Còn theo các rò rỉ trước đây. Thiết bị dòng A sắp ra mắt của Samsung sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 850 của Samsung. Đi kèm với RAM 3GB và chạy trên hệ điều hành Android 12. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có màn hình LCD, đi kèm với bộ sạc nhanh 15W. Về thiết kế, Galaxy A04s được cho là có hình dạng thanh kẹo. Điện thoại sẽ có họa tiết ở mặt sau, nút nguồn được tích hợp máy quét dấu vân tay và các nút chỉnh âm lượng nằm ở cạnh phải. Thiết bị này cũng được cho là sở hữu hệ thống 3 camera sau.

Samsung Galaxy A04s

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Galaxy A04s vẫn chưa được tiết lộ.

Samsung Galaxy A04s

Nguồn: MySmartPrice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.