background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Samsung đột nhiên phát hành bản cập nhật dành cho các dòng điện thoại đời cũ

22/08/2022 154 lượt xem

Để khắc phục sự cố liên quan đến GPS, Samsung đã phát hành một bản cập nhật dành cho các dòng điện thoại đời cũ.

Không chỉ riêng Samsung, đa số các mẫu điện thoại Android sẽ không còn được nhà sản xuất hỗ trợ cập nhật bảo mật sau 5 năm ra mắt. Nhưng đôi khi cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Như mới đây, Samsung đã phát hành một bản cập nhật đặc biệt dành cho các thiết bị đời cũ (đã bị ngừng hỗ trợ) nhằm khắc phục sự cố được cho là có liên quan đến GPS.

Từ nhiều ý kiến phàn nàn và chỉ trích từ người dùng, Samsung đã tung ra các bản cập nhật thường xuyên hơn, và thời gian hỗ trợ thiết bị cũng kéo dài lâu hơn so với các nhà sản xuất khác. Cụ thể, Samsung hỗ trợ đến 4 năm cập nhật Android và 5 năm cập nhật bảo mật.

Samsung đã phát hành một bản cập nhật (firmware G93*FXXU8EVG3) có dung lượng 31 MB dành riêng cho Samsung Galaxy S7, S7 Edge. Đây là bản cập nhật đột xuất thứ 2 kể từ khi Samsung ngừng hỗ trợ hai thiết bị này vào đầu năm 2020. Bản cập nhật không liên quan đến vấn đề bảo mật, thay vào đó, nó giúp cải thiện độ ổn định của GPS. Ngoài ra, một bản cập nhật tương tự cũng được tung ra cho chủ sở hữu Galaxy S8, có dung lượng hơn 420 MB (firmware G95 * FXXUCDVG4).

Nguồn tin mới nhất đến từ Samsung, dự kiến các bản sửa lỗi tương tự cũng sẽ được phát hành cho người dùng Galaxy S9 và thậm chí là các thiết bị cũ hơn, bao gồm S6 và Galaxy J7 2015.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.