background
Tin công nghệ

Samsung có thể mở khóa xe Hyundai

01/06/2022 220 lượt xem

Chính thức samsung đã hợp tác với Hyundai Motor Group.

Hiện tại samsung cũng như các mẫu điện thoại khác có thể tiếp cận Genesis GV60 – mẫu SUV chạy điện mới do Hyundai sản xuất – bằng cách mở khóa cửa nhờ cảm biến tích hợp đặc biệt và công nghệ UWB.

Các thiết bị Galaxy có thể ghép nối với xe của Hyundai dựa trên công nghệ không dây UWB cho phép điện thoại Samsung kết nối và giao tiếp trực tiếp với ô tô, để mở và khóa cửa thông qua hệ thống chìa khóa kỹ thuật số.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng xe Genesis GV60 (hoặc các mẫu xe trong tương lai) cần:
– Cài đặt ứng dụng Genesis Connected Service.
– Đăng ký thông tin xe trong hệ thống thông tin giải trí.
– Chọn menu Digital Key trên màn hình.
– Đăng ký trên ứng dụng Genesis, thủ tục đăng ký sẽ tự động.

Chìa khóa khả dụng nhờ hệ thống lưu trữ mật khẩu, ID và chữ ký số Samsung Pass.

Thông qua Samsung Pass, người dùng có thể truy cập từ xa một số chức năng của xe Hyundai. Chẳng hạn như trước khi vào xe có thể bấm còi hay khởi động xe. Cũng như có thể gửi chìa khóa kỹ thuật số đến tối đa ba địa chỉ liên hệ để có thể truy cập xe bằng smartphone của họ.

Những dòng Galaxy tương thích gồm: Galaxy S22+Galaxy S22 Ultra, Galaxy Z Fold3, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Fold2, Galaxy Note20 Ultra. Nhưng việc chia sẻ khóa kỹ thuật số có thể diễn ra với các mẫu Galaxy sau: Galaxy S20 (không bao gồm S20 FE), Galaxy Note20, Galaxy S21, Galaxy S22, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip 3 chạy Android 12 trở lên.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.