Xem giá tại
....
samsung-bat-dau-beta-one-ui-611-cho-galaxy-z-flip5

Trong khoảng thời gian gần đây, Samsung đã tiến hành cập nhật One UI 6.1 cho một loạt các thiết bị di động và máy tính bảng của mình. Sự phát triển này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn là sự chứng minh rõ ràng về cam kết của Samsung đối với việc hỗ trợ và nâng cấp phần mềm cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không ngừng dừng lại ở đó, Samsung hiện đang tập trung vào việc phát triển phiên bản tiếp theo của giao diện người dùng của mình, One UI 6.1.1. Được biết, phiên bản này dự kiến sẽ được triển khai cho các thiết bị màn hình gập, một trong những dòng sản phẩm độc đáo của Samsung.

Beta One UI 6.1.1
Theo một báo cáo mới từ trang Sammobile, Samsung đã bắt đầu thử nghiệm One UI 6.1.1 cho Galaxy Z Flip5, một trong những mẫu điện thoại màn hình gập phổ biến của hãng. Bản firmware mới này, có mã phiên bản F731BXXU2DXF1, đã được phát hiện trên máy chủ của Samsung, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển và thử nghiệm của hãng.

Trước khi phát hành phiên bản beta, Samsung có thể tiến hành thử nghiệm nhiều bản vá và cải tiến khác cho Galaxy Z Flip5. Do đó, việc chờ đợi một khoảng thời gian nhất định trước khi phiên bản beta chính thức ra mắt là điều dễ hiểu.

Dự kiến, phiên bản ổn định của One UI 6.1.1 sẽ được Samsung công bố đồng thời với sự ra mắt của hai dòng sản phẩm mới là Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 vào đầu tháng 7. Điều này thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa việc cập nhật phần mềm và việc ra mắt sản phẩm mới của Samsung, mang lại trải nghiệm toàn diện và tối ưu nhất cho người dùng.

Hiện tại, thông tin về các tính năng mới và cải tiến trong One UI 6.1.1 vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, với sự cam kết của Samsung đối với việc cải thiện trải nghiệm người dùng, chúng ta có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của những cập nhật đáng chú ý và tính năng mới trong thời gian tới.

Tham thảo thêm các mẫu Samsung tại Clickbuy với giá cực kỳ hợp lý, truy cập ngay Group Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để biết thêm tin công nghệ nhé. 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iQOO 13 có thể tốt đến mức khiến iQOO 13 Pro trở nên dư thừa
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB