background
Tin công nghệ

Rụng tim với Apple Watch Series 8 khiến fan ngất ngây

26/05/2022 311 lượt xem

Hình ảnh concept với thiết kế của những chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 tuyệt cú mèo.

Sự kiện iPhone 14 vào tháng 9 sắp tới, còn có màn xuất hiện thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch mới. Công ty có trụ sở tại Cupertino được đồn đoán sẽ tiết lộ 3 phiên bản smartwatch mới, bao gồm: Apple Watch SE mới, Apple Watch Series 8 và một phiên bản Apple Watch bền bỉ.

Thông qua các hình ảnh kết xuất từ nhà thiết kế @ld_vova, thiết kế của chiếc đồng hồ cao cấp đã được tái hiện sinh động.

Từ concept có thể thấy, màn hình của đồng hồ vẫn có hình vuông, phần đáy tròn vẫn được giữ lại để cầm vừa tay hơn và tương thích hoàn hảo với các dây đeo hiện có.

Bản concept Apple Watch Series 8 có cạnh phẳng hoàn toàn, viền màn hình cũng mỏng hơn so với Apple Watch Series 7. Nếu điều này thành hiện thực thì chiếc đồng hồ này sẽ nằm trong số những chiếc đồng hồ có tỷ lệ màn hình tốt nhất.

Từ các ý tưởng thiết kế cho thấy, Apple sẽ sử dụng các góc sắc nét hơn ở cả trên và dưới, gần với thực tế hơn với hình tròn ở đáy đồng hồ – tạo sự thoải mái. Đồng hồ cũng có các lỗ lớn hơn cho loa ở bên trái, nút và núm điều chỉnh kỹ thuật số quen thuộc vẫn nằm ở cạnh phải.

Chiếc smartwatch này vẫn sẽ đo nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu nhưng các phép đo nhiệt độ, lượng đường trong máu và huyết áp sẽ được để dành cho thế hệ Apple Watch năm sau. Về cảm biến, giới chuyên gia dự đoán sẽ không có thay đổi đáng kể trong thế hệ Apple Watch Series 8.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.