background
Tin công nghệ

Rò rỉ tin mới nhất về iPhone 14 trước ngày ra mắt

30/08/2022 366 lượt xem

Nguồn tin mới đây cho hay, dòng iPhone 14 được cho là có thể mang đến khả năng sạc nhanh 30W.

Thông tin từ các báo cáo cho hay, một thương hiệu sạc không tên tuổi được cho là đã gửi bộ sạc 30W của iPhone 14 tới các phương tiện truyền thông để tiếp cận và đánh giá sớm. Công ty này tin rằng Apple sẽ quảng cáo sạc 30W như một tính năng của dòng iPhone 14. Thông tin rò rỉ này không có liên kết hoặc hình ảnh liên quan, nhưng nó không phải là một khái niệm xa vời. Trong một thử nghiệm, iPhone 13 Pro Max có thể hỗ trợ sạc 27W.

Các iPhone như:
iPhone 8 trở lên được cắm vào bộ sạc tường PD USB-C 18W có thể sạc được 50% pin trong 30 phút.
– IPhone 12 và các mẫu tiếp theo hỗ trợ sạc nhanh 20W.

Được biết, công suất cao hơn có nghĩa là sạc nhanh hơn, đặc biệt đối với pin nhỏ hơn như trên iPhone. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là nhiều nhiệt hơn, kém hiệu quả hơn và pin nhanh xuống cấp hơn.

Hiện vẫn chưa biết liệu tính năng sạc 30W sẽ được giới hạn cho các mẫu iPhone 14 Pro hay có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone 14. Các giới hạn cũng có thể được đặt ra dựa trên kích thước pin, vì vậy chỉ những kiểu máy “Max” mới có được tính năng này.

Hiện tại, Apple đã phát hành hai bộ sạc USB-C kép 35W được sử dụng để sạc MacBook Air và iPhone cùng một lúc. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất cho thấy Apple có thể vẫn có thêm một bộ sạc GaN nữa.

Cùng chờ xem sự kiện ra mắt iPhone 14 series của Apple vào ngày 7/9 sẽ như thế nào nha.

Đăng ký hận thông tin iPhone 14 Series tại đây

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.