Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ro-ri-thong-so-manh-me-va-khung-thoi-gian-ra-mat-cua-xiaomi-mix-flip

Rò rỉ Xiaomi Mix Flip: Đề xuất thông số mạnh mẽ và khả năng ra mắt trong thời gian sắp tới.

thông số của Xiaomi Mix Flip

Trong năm 2021, Xiaomi đã để lại dấu ấn của mình trong lĩnh vực điện thoại thông minh gập lại với sự ra mắt của dòng sản phẩm Mi Mix Fold theo kiểu sách. Bây giờ, ông lớn công nghệ Trung Quốc này đang chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại gập lần đầu tiên của mình, Mix Flip.

Tin đồn đã lan truyền từ một thời gian, với GSMChina đề xuất rằng chiếc điện thoại thông minh gập lại dạng cái đinh mới của Xiaomi Mix Flip, có thể sở hữu sức mạnh đáng kể, có thể chạy trên vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3.

Hiện tại, dự kiến ​​thiết bị cũng sẽ có một hệ thống camera kép ở mặt sau, trái ngược với những tin đồn trước đó chỉ định một hệ thống camera ba ống kính. Dưới đây là hình ảnh được đồn đoán của Xiaomi Mix Flip

thiết kế mới của Xiaomi Mix Flip

Giờ đây, nhờ vào việc khai thác mã nguồn HyperOS, Android Headlines đã làm sáng tỏ về các cảm biến camera của Mix Flip, các chi tiết màn hình được đồn đoán, và một khung thời gian có thể ra mắt.

Được đồn đoán rằng Mix Flip có thể sử dụng cảm biến camera Light Hunter 800 (ovx8000), cùng loại cảm biến mà bạn có thể tìm thấy trong Redmi K70 Pro. Cảm biến này nổi tiếng với độ phân giải 50MP và kích thước cảm biến 1/1.55 inch.

Ngoài ra, Mix Flip có thể tích hợp cảm biến Omnivision OV60A cho camera thứ hai của nó. Cảm biến này, ra mắt vào năm 2021, có độ phân giải lớn là 60MP, kích thước cảm biến 1/2.8 inch, và các pixel kích thước 0.61µm. Nó đã được sử dụng trong các điện thoại thông minh như Motorola Edge 40 Pro và Motorola Edge 30 Ultra.

Đối với camera selfie, Xiaomi có thể chọn cảm biến OV32B, điều này có nghĩa là Mix Flip có thể có camera trước 32MP. Cảm biến này đã xuất hiện trong các mẫu điện thoại như Xiaomi 14 Ultra mới nhất. Về màn hình, nguồn tin gợi ý rằng Mix Flip có thể trang bị độ phân giải màn hình 1.5K, hứa hẹn hình ảnh sắc nét.

Còn về thời điểm ra mắt, nguồn tin cho biết có thể sẽ có một khung thời gian giữa tháng 5 và tháng 6. Sự đoán này dựa trên các số model như "2405CPX3DG/2405CPX3DC," trong đó "2405" có khả năng chỉ ra tháng 5-2024. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn cho đến khi Xiaomi đưa ra thông báo chính thức.

Xem thêm: Trải nghiệm Xiaomi Redmi K60 Ultra: 24GB RAM dưới 12 triệu đồng

Dự kiến Mix Flip sẽ được phân phối trên toàn thế giới sau khi ra mắt, không giống như các điện thoại thông minh gập trước đây của Xiaomi. Bên cạnh Mix Flip, có tin đồn về sự xuất hiện của Xiaomi Mix Fold 4, được cho là sẽ trang bị bốn camera 50MP. Sản phẩm này cũng được đồn đoán sẽ có một phiên bản quốc tế. Cả hai điện thoại thông minh gập này đều được đồn đoán hỗ trợ kết nối vệ tinh.

Rò rỉ thông số mạnh mẽ và khung thời gian ra mắt của Xiaomi Mix Flip

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 18 và iPadOS 18 cập nhật cho những thiết bị nào?
Bài sau One UI 7 của Samsung: Cải tiến đáng kể và những tính năng mới nhất