background
Tin công nghệ

Rò rỉ thiết kế của iQOO 11 5G trước khi ra mắt chính thức

18/11/2022 302 lượt xem

Dự kiến, iQOO 11 5G ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ và Malaysia trong vài tuần tới.

Công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt ít nhất hai điện thoại cao cấp tại Trung Quốc. iQOO 11 và 11 Pro dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt tại các thị trường khác. Hiện công ty vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức dòng iQOO 11 5G. Trong khi đó, nhiều nguồn tin vẫn đang tiết lộ một số chi tiết trước khi thiết bị ra mắt.

Một rò rỉ mới nhất đã tiết lộ thiết kế được cho là của iQOO 11 5G sắp ra mắt. Dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ và Malaysia trong vài tuần tới. Hãy cùng xem thiết kế, thông số kỹ thuật và các chi tiết khác bị rò rỉ cho đến nay.

Thiết kế bị rò rỉ.

Được biết, iQOO 11 5G sẽ ra mắt với tư cách là sản phẩm kế thừa của iQOO 9. iQOO 9 được ra mắt vào đầu năm nay tại Ấn Độ và một số thị trường khác. Kết xuất thiết kế bị rò rỉ được chia sẻ bởi Gizmochina. Tiết lộ rằng điện thoại sẽ có một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau. Mô-đun này có hai phần cắt camera lớn và một phần nhỏ thứ ba bên dưới mô-đun đèn flash LED. Văn bản trên mô-đun máy ảnh xác nhận thêm tin đồn về các flagship iQOO có ISP V2. Đối với những người chưa biết, chip V2 là ISP tùy chỉnh của Vivo. Nhằm mục đích cải thiện hiệu suất máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và cả ảnh chụp ở chế độ chân dung.

Từ các hình ảnh cũng xác nhận thêm rằng điện thoại sẽ ra mắt với ít nhất hai màu. Một trong hai màu sẽ là BMW Motor Sports Edition, hay còn gọi là Phiên bản huyền thoại. Tùy chọn màu khác sẽ có màu Đỏ thẫm.

Ngoài ra, bảng điều khiển phía sau được uốn cong về phía hai bên. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác cầm trên tay tốt. Chúng ta có thể thấy thêm các nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải của điện thoại. Còn mặt trước của iQOO 11 5G vẫn đang được giữ bí mật. Chúng ta có thể mong đợi nó có một lỗ đục lỗ ở giữa trên cùng của màn hình.

Về thông số kỹ thuật.

Được biết, IQOO 11 sẽ có màn hình 6,78 inch với độ phân giải Full HD+. Nó có khả năng cung cấp hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Một số báo cáo cho thấy điện thoại có khả năng cung cấp hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz thậm chí còn mượt mà hơn. Sẽ có một máy quét dấu vân tay siêu âm. Màn hình cũng có khả năng vẫn phẳng. Và có một đường cắt đục lỗ ở trung tâm trên cùng.

Thiết bị cũng được xác nhận là có:
– Snapdragon 8 Gen 2 SoC.
– RAM lên tới 12GB.
– Bộ nhớ trong 256GB.
– Có pin 5000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 120W.
– Camera phía sau sẽ có: camera chính 50MP Samsung GN5, camera góc siêu rộng 13MP và camera tele 12MP.
– Camera trước 16MP.
– Có khả năng chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng.
Biến thể Trung Quốc có thể có Origin OS Ocean. Tại Ấn Độ, người dùng có thể sẽ nhận được trải nghiệm Funtouch OS 13, dựa trên Android 13.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.