Xem giá tại
....
ro-ri-moi-ve-xiaomi-15-pro-camera-50mp-hop-tac-voi-leica-va-thong-tin-dang-chu-y

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình. Xiaomi 15 vào khoảng tháng 10, nhưng ban đầu chỉ sẽ có sẵn ở Trung Quốc.

Mặc dù còn gần bốn tháng nữa mới tiết lộ chúng, nhưng một rò rỉ mới từ Trung Quốc đã tiết lộ thông tin về một trong những điện thoại thuộc dòng Xiaomi 15. Đó chính là Xiaomi 15 Pro, đây được xem là lựa chọn về hiệu suất trong dòng sản phẩm.

Trước khi đi sâu vào thông số kỹ thuật của Xiaomi 15 Pro, điều quan trọng cần lưu ý là mọi thông tin này chỉ nên được coi là tin đồn và có thể chưa chính xác.

Theo một nguồn tin từ Tipster Experience More (thông qua PlayfulDroid), Xiaomi 15 Pro được cho là sẽ có ba camera, trong đó bao gồm ba camera 50 megapixel. Thiết lập này sử dụng cảm biến chính là OmniVision OV50K kích thước 1 inch, cảm biến tele là Sony IMX882 (zoom quang 3x), và một ống kính siêu rộng.

Rò rỉ mới về Xiaomi 15 Pro: Camera 50MP, hợp tác với Leica và thông tin đáng chú ý

So với mẫu trước đó, Xiaomi 14 Pro, người rò rỉ cho rằng camera tele 50 megapixel trên Xiaomi 15 Pro sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn đáng kể. Họ khẳng định rằng mặc dù độ phân giải của cảm biến tele trên Xiaomi 15 Pro có thể thấp hơn một chút so với Xiaomi 14 Pro, nhưng lại tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Hơn nữa, cảm biến Sony IMX882 dường như cung cấp hiệu suất tốt hơn so với cảm biến Samsung JN1 50 megapixel trên Xiaomi 14 Pro (với hệ số cắt từ 2,9x đến 3,2x). Leaker cũng gợi ý rằng hiệu suất có thể phụ thuộc vào kích thước của khẩu độ, điều này không được rò rỉ chi tiết trong báo cáo.

Xem thêm: Xiaomi Redmi A3X ra mắt thị trường với thiết kế đẹp và pin 5.000 mAh

Thông tin thú vị khác mà báo cáo đưa ra là Xiaomi và Leica sẽ tiếp tục hợp tác, và Xiaomi 15 sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Vì vậy, có hy vọng rằng máy ảnh trên dòng điện thoại này sẽ được thiết kế cùng với công nghệ từ Đức.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Oppo Reno 12 Series: Thông số kỹ thuật, thiết kế và ngày ra mắt
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB