background
Tin công nghệ

Rò rỉ kết xuất hình ảnh thiết kế của tai nghe không dây OnePlus Buds Pro 2

17/11/2022 312 lượt xem

Được biết, OnePlus Buds Pro 2 sẽ trông giống hệt với Buds Pro ban đầu được ra mắt vào năm ngoái.

Dường như, OnePlus đã sẵn sàng ra mắt một cặp tai nghe không dây cao cấp mới. Và cuối cùng chúng ta cũng có được cái nhìn đầu tiên nhờ các kết xuất do 91mobiles chia sẻ. OnePlus Buds Pro 2 có màu Xanh ô liu và các tai trông gần giống với phiên bản tiền nhiệm.

Với vỏ ngoài của OnePlus Buds Pro 2 có nhãn hiệu Dynaudio. Cho thấy OnePlus đã sử dụng sự trợ giúp từ các chuyên gia âm thanh Đan Mạch để điều chỉnh. Phần còn lại của phần cứng cho thấy không có thay đổi nào so với OnePlus Buds Pro thế hệ đầu tiên.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Buds Pro 2 cho thấy tai nghe sẽ mang đến trình điều khiển kép. Với một loa trầm 11mm và loa tweeter 6mm ở mỗi tai. OnePlus Buds Pro 2 cũng sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 và codec độ phân giải cao LHDC 4.0.

Tai nghe cũng sẽ hỗ trợ Khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 45db. Thời lượng pin dự kiến ​​sẽ kéo dài tới 6 giờ cho một lần sạc. Khi kết hợp hộp sạc, người dùng có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 38 giờ khi tắt ANC. Khi bật ANC, tai nghe và hộp sạc sẽ cung cấp thời lượng pin kết hợp là 22 giờ. Và Buds Pro 2 có thể cung cấp thời lượng pin lên đến ba giờ chỉ với 10 phút sạc. Vỏ sạc cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.