background
Tin công nghệ

Rò rỉ hộp bán lẻ và thông số kỹ thuật của Xiaomi 13, có thể ra mắt với tên gọi Xiaomi 14

18/11/2022 587 lượt xem

Nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Xiaomi 14 series nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

Dường như Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt loạt smartphone thông minh tiếp theo của mình tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận rằng dòng smartphone thông minh tiếp theo sẽ có SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Xiaomi đã không tiết lộ tên chính thức của loạt smartphone thông minh tiếp theo tại thời điểm công bố. Dự kiến, dòng flagship tiếp theo có thể được gọi là Xiaomi 13 series. Đây sẽ là sản phẩm kế thừa của dòng Xiaomi 12S . Tuy nhiên, có vẻ như công ty có thể bỏ qua con số này. Và ra mắt chiếc flagship tiếp theo của mình với tên gọi Xiaomi 14.

Mới đây, các hộp bán lẻ được cho là của Xiaomi 14 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến. Nhãn hiệu trên hộp có dòng chữ Xiaomi 14 trên đó. Những hình ảnh được chia sẻ trên Weibo cũng tiết lộ thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ trên Weibo

Teo nguồn tin rò rỉ mới đây, dòng Xiaomi 13 có thể ra mắt với tên gọi Xiaomi 14. Các thiết bị hàng đầu có thể sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2022. Xiaomi chưa xác nhận chính thức tên của các thiết bị. Tuy nhiên, một hình ảnh trên Weibo đã tiết lộ rằng điện thoại sẽ ra mắt như một phần của dòng Xiaomi 14. Các hộp bán lẻ cũng xác nhận sự hợp tác của Leica cho chiếc flagship tiếp theo của Xiaomi.

Ngoài tên gọi thì Xiaomi 14 có số mô hình là 2211133C. Tên và số kiểu máy được thấy trong ảnh chụp màn hình bị rò rỉ khớp với thiết bị được liệt kê trên 3C.

Từ ảnh chụp màn hình About Phone bị rò rỉ cũng xác nhận rằng điện thoại sẽ ra mắt với RAM lên tới 12GB. Nó sẽ có SoC Snapdragon 8 Gen 2 tốc độ 3,2 GHz. Thiết bị sẽ chạy Android 13 khi xuất xưởng và có một lớp MIUI 14 ở trên cùng.

Trước đây, hình ảnh thiết kế của Xiaomi 14 cũng được cho là có một mô-đun máy ảnh hình vuông mới. Sẽ có một thiết lập ba camera ở mặt sau với mô-đun đèn flash LED. Điện thoại được cho là có camera chính 50MP.

Phía trước, sẽ có màn hình phẳng và có một đường cắt lỗ ở trung tâm trên cùng. Màn hình 6,2 inch sẽ có độ phân giải Full HD+ và hỗ trợ tần số quét 120Hz. Thiết bị này cũng được cho là có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W khi xuất xưởng.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của loạt flagship tiếp theo tại Trung Quốc.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.