background
Galaxy Z flip4/ Z fold4

Rò rỉ hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold4

08/08/2022 98 lượt xem

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra, nhưng các thông tin vẫn tiếp tục được rò rỉ. Báo cáo mới nhất mang đến cho chúng ta những hình ảnh thực tế của Galaxy Z Fold4.

Các hình ảnh đi kèm với thông tin chi tiết về một số tính năng và cải tiến mới trên Galaxy Z Fold4.

Trước đây, hình ảnh thực tế của Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ. Những hình ảnh tương tự của Galaxy Z Fold4 hiện đã xuất hiện trên mạng. Dường như ai đó đã có thể trên tay cả hai thiết bị trước khi ra mắt.

Galaxy Z Fold4 trông tương tự như các ảnh render bị rò rỉ trước đó. Những thay đổi nhỏ về thiết kế đã được thực hiện để làm cho nó khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm. Màu sắc mới cũng trông khá nổi bật.

Một số chi tiết về các tính năng mới cũng đã bị tiết lộ. Các tài liệu cho thấy Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold4 ống kính góc siêu rộng 12MP, camera chính 50MP và camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang học 3x và zoom hybrid 30x.

Người dùng sẽ có thể so sánh các góc chụp với nhau để lựa chọn góc chụp đẹp nhất. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Samsung sẽ trình làng Galaxy Z Fold4 tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/8. Sản phẩm rất có thể sẽ được mở bán vài tuần sau khi được ra mắt.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.