background
Tin công nghệ

Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy A34 với màn hình phẳng 6,5 inch

25/11/2022 259 lượt xem

Mới đây, hình ảnh của Galaxy A34 bị rò rỉ, thiết kế của Galaxy A34 cực kỳ giống với thiết kế của A54.

Mới đầu tháng 11, đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Galaxy A54 sắp ra mắt. Trước thông báo chính thức được đồn đại vào tháng Giêng. Tại cùng một sự kiện đó, A54 rất có thể sẽ được tham gia cùng với Galaxy A34 cấp thấp hơn một chút. Và model này hiện đang tham gia vào trò chơi kết xuất bị rò rỉ.

Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy A34 cực kỳ giống với thiết kế của A54. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Khi chúng sẽ là một phần của cùng một dòng thiết bị tầm trung trong danh mục đầu tư của công ty Hàn Quốc.

Điểm nổi bật nhất ở đây là mỗi máy ảnh đều có nét riêng – không còn ‘đảo máy ảnh’. Nếu gợi ý thiết kế này khiến bạn nhớ đến Galaxy S22 Ultra, thì bạn không đơn độc. Thiết kế của điện thoại cao cấp đang giảm xuống tầm trung. Và đây không phải là lần đầu tiên Samsung làm điều gì đó như thế này.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy A34 có kích thước 161,3 x 77,7 x 8,2 mm. Đi kèm màn hình phẳng 6,5 inch và notch hình giọt nước “Infinity-U”. Đó là một điểm khác biệt với A54, lựa chọn cho kiểu đục lỗ trông cao cấp hơn.

Ngoài ra, Galaxy A34 có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới. Cảm biến vân tay được nhúng trong nút nguồn và sẽ có màu đen trong số các màu khác. So với bản tiền nhiệm của nó là Galaxy A33, màn hình của A34 đã tăng lên 0,1″. Như đã có tin đồn hồi tháng 7, A34 đã loại bỏ màn hình của nó. Cảm biến độ sâu , có nghĩa là nó cũng có ít vòng camera hơn ở phía sau.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.