background
Tin công nghệ

Rò rỉ hình ảnh chiếc Apple Watch được mong chờ nhất của Apple

20/05/2022 122 lượt xem

Những chi tiết đầu tiên liên quan đến chiếc Apple Watch sắp tới đây có thể là Series 8.

Trước đó giới thạo tin tin rằng, chiếc Watch Series 7 có thiết kế mặt kính phẳng thì điều đó đã không xảy ra khi sản phẩm này xuất hiện mà chỉ ở lại với thiết kế cạnh tròn hơn và màn hình lớn hơn.

ShrimpApplePro là người đầu tiên đề cập về thiết kế lại trên iPhone 14 Pro – tin rằng Watch Series 8 mới chính là sản phẩm có thiết kế mặt kính phẳng như các đồn đại trước đó. Thông tin này cũng đã được xác nhận bởi một nguồn rò rỉ tin cậy khác là FrontPageTech.

FrontPageTech đã tạo ra hình ảnh hiển thị mới nhất để cung cấp cái nhìn sớm về chiếc đồng hồ có thể trông ra sao. Màn hình và các cạnh phẳng hơn mang lại cho thiết bị một cái nhìn tinh tế hơn. Thiết kế mới cùng các tính năng sức khỏe được đồn đại có thể sẽ giúp Watch Series 8 trở thành smartwatch tốt nhất trong năm.

Một số báo cáo cho rằng, Apple Watch Series 8 có thể cung cấp khả năng cải thiện tính năng theo dõi rung tâm nhĩ cũng như cảm biến nhiệt độ cơ thể. Thiết bị đeo cũng có thể cung cấp một chế độ năng lượng thấp mới để cải thiện thời lượng pin và kết nối vệ tinh, cũng như các mặt đồng hồ và kiểu tập luyện mới.

Apple Watch Series 8 được cho là sẽ có sẵn với ba kích cỡ và có thể đi kèm với một mô hình giá rẻ và một biến thể dành cho các vận động viên. Đồng hồ có thể được công bố vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 14.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.