background
Tin công nghệ

Rò rỉ Galaxy Z Fold4 sẽ có tỉ lệ màn hình to hơn Galaxy Z Fold3

28/05/2022 230 lượt xem
Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có tỉ lệ màn hình to hơn (Nguồn: iPhone Wired)

Theo Sammobile thì Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold4 vào cuối năm nay. Chiếc smartphone có thể khắc phục được những vấn đề ở cơ chế gập màn hình vào bên trong. Cụ thể, Galaxy Z Fold4 dự kiến sẽ có tỉ lệ khung hình rộng hơn một chút (cả màn hình bên ngoài lẫn tấm nền bên trong).

Những thông tin về việc thay đổi tỉ lệ màn hình của smartphone gập bị tiết lộ thông qua một vài bức ảnh trên Twitter. Những bức ảnh này có thể là ốp lưng (từ bên thứ ba) và được sản xuất cho Galaxy Z Fold4. 

Ốp lưng của Galaxy Z Fold3 (bên trái) và ốp lưng rò rỉ của Galaxy Z Fold4 (bên phải) (Nguồn: Sammobile)

Thông qua bức ảnh trên thì có vẻ như, tỷ lệ khung hình của Galaxy Z Fold4 sắp tới sẽ rộng hơn một chút so với Galaxy Z Fold3. Các chuyên gia đã áp dụng phép đo thực tế và đưa ra những báo cáo trên.

Ngoài ra, Sammobile còn cho biết Samsung sẽ không quảng bá mạnh mẽ về thiết kế của Galaxy Z Fold4. Các bức ảnh rò rỉ và hình render trước đó đã tiết lộ, chiếc máy sẽ có vẻ ngoài gần giống với Galaxy Z Fold3.

Ốp lưng rò rỉ của Galaxy Z Fold4 tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng (Nguồn: Sammobile)

Những cải tiến mà Samsung mang đến cho chiếc Galaxy Z Fold4 có thể là màn hình cải tiến về phần nếp gấp, camera tốt hơn cùng chip xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt smartphone gập vào khoảng tháng 8, bao gồm: Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 và thêm 1 phiên bản smartphone gập làm ba.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.