Xem giá tại
....
redmi-k80-pro-ra-mat-se-so-huu-mat-lung-kinh-dang-cap-va-cong-nghe-sac-sieu-nhanh-120w

Xiaomi đã ra mắt dòng sản phẩm Redmi K70 vào tháng 11 năm trước, vì vậy chúng ta có thể mong đợi rằng trong cùng khoảng thời gian này trong năm nay, sẽ có sự xuất hiện của dòng sản phẩm kế nhiệm, Redmi K80 Pro.

Một bản tin mới đây đã tiết lộ rằng Redmi K80 Pro sẽ mang lại một số cải tiến đáng chú ý, bao gồm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 mới nhất, màn hình 2K và camera tele 50MP. Hôm nay, người rò rỉ thông tin nổi tiếng Digital Chat Station đã xác nhận các thông tin này và cũng tiết lộ thêm rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W để nạp đầy viên pin 5500mAh.
Redmi K80 Pro ra mắt

DCS cũng đã gợi ý rằng thiết bị sẽ có khung kim loại và mặt sau bằng kính với một lớp phủ mới mang lại vẻ ngoài sang trọng hơn. Dự kiến Redmi K80 tiêu chuẩn cũng sẽ không kém cạnh về hiệu năng. Các báo cáo trước đó cho thấy nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, giúp nó cạnh tranh trong phân khúc cao cấp.

Dòng Redmi K80 dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED phẳng với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Một điểm khác biệt chính có thể nằm ở hệ thống camera, với K80 Pro được đồn đoán sẽ có camera tele chuyên dụng, tính năng mà K80 tiêu chuẩn có thể không có.

Xem thêm: Realme GT 7 Pro: Thông số kỹ thuật chính bị rò rỉ trước khi ra mắt

Dự kiến dòng sản phẩm Redmi K80 sẽ ra mắt vào tháng 11. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người muốn trải nghiệm công nghệ hàng đầu mà không cần phải chi trả mức giá cao như dòng Xiaomi 15.

Clickbuy hiện đang cung cấp nhiều mẫu điện thoại Xiaomi chất lượng với giá cả phải chăng. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin hàng ngày nhé!

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme GT 7 Pro: Thông số kỹ thuật chính bị rò rỉ trước khi ra mắt
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB