Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
red-magic-9s-pro-ra-mat-su-dung-phien-ban-ep-xung-cua-chip-snapdragon-8-gen-3

Vào tháng 7 năm ngoái, Nubia ra mắt điện thoại Red Magic 8S Pro với chipset Snapdragon 8 Gen 2 Leading Version mạnh mẽ. Hôm nay, hãng đã xác nhận rằng chiếc Red Magic 9S Pro sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 khi được giới thiệu vào ngày 3 tháng 7 sắp tới.

Trước đó, Qualcomm đã giới thiệu phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 Leading Version là một biến thể ép xung của Snapdragon 8 Gen 2, được Samsung sử dụng cho dòng Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra, với tên gọi là Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy.

Red Magic 9S Pro ra mắt

Với việc ra mắt vào đầu năm nay, dòng Galaxy S24 của Samsung đã được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, có tốc độ ép xung lên đến 3.4GHz. Các thương hiệu điện thoại cao cấp khác như OnePlus 12, iQOO 12, Find X8 Ultra đều sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 với tốc độ xử lý ổn định ở mức 3.3GHz. Dự kiến, Red Magic 9S Pro sẽ là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng phiên bản Snapdragon 8 Gen 3 Leading Version. Chip Snapdragon 8 Gen 3 Leading Version này cũng cải thiện hiệu năng GPU lên đến 1GHz, đồng thời hỗ trợ RAM LPDDR5x và bộ nhớ trong UFS 4.0.

Xem phim: Điện thoại thông minh ZTE Voyage 3D ra mắt với màn hình 3D không cần kính

Mặc dù chưa tiết lộ được nhiều thông số kỹ thuật khác của Red Magic 9S Pro, người dùng có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy để chia sẻ và cập nhật thông tin về công nghệ mới nhất cùng nhau. Tại đó, chúng ta có thể tìm hiểu và thảo luận về những xu hướng thị trường công nghệ hiện nay. Nhóm có tên là Clickbuy - Tất cả vì khách hàng.

Red Magic 9S Pro ra mắt sử dụng phiên bản ép xung của chip Snapdragon 8 Gen 3

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Điện thoại thông minh ZTE Voyage 3D ra mắt với màn hình 3D không cần kính
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini