background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Realme GT Neo 4 tiết lộ thông số kỹ thuật với màn hình 1.5K, chip Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1, sạc nhanh 100W. Thiết bị dự kiến sẽ được trình làng vào tháng tới.

21/09/2022 52 lượt xem
Realme GT Neo 4

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Realme đang làm việc trên một chiếc smartphone cao cấp mới, đó là Realme GT Neo 4. Smartphone này là phiên bản kế nhiệm của GT Neo 3. Hôm nay, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ cho chúng ta các thông số kỹ thuật của GT Neo 4 sắp tới.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Realme GT Neo 4 sẽ không sử dụng các SoC tầm trung mạnh mẽ như MediaTek Dimensity 8100. Thay vào đó, điện thoại thông minh này được cho là sẽ sử dụng bộ vi xử lý cao cấp Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng. Ngay cả khi chơi những tựa game đồ họa nặng nhất.

Thiết bị này được cho là có màn hình AMOLED dẻo với độ phân giải 1.5K. Về cơ bản là 1220p. Và có chất lượng nằm ở giữa Full-HD và Quad-HD. Thiết bị cũng sẽ cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Và lên đến 2160Hz PMW, là số mức độ sáng tự động. Smartphone sắp tới của Realme còn được cho là có tốc độ sạc nhanh 100W. Để nhớ lại, Realme GT Neo 3 được cung cấp trong các cấu hình sạc 80W và 150W.

Cuối cùng, DCS cho biết thiết bị cạnh tranh của Realme GT Neo 4 là Redmi K60 chưa được công bố. Hy vọng trong thời gian tới. Chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin rò rỉ hơn về smartphone này!

Các smartphone Realme đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnWeibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.