Xem giá tại
....
realme-gt-7-pro-ra-mat-se-trang-bi-cam-bien-van-tay-sieu-am-va-camera-chat-luong

Realme đang hoạt động trên hai phiên bản của Realme GT 6, một dành cho thị trường toàn cầu và một dành cho thị trường Trung Quốc. Phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ sử dụng chip Snapdragon 8s Gen 3 và có thể sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6 tới. Ngoài ra, Realme cũng đang phát triển Realme GT 7 Pro ra mắt vào cuối năm nay. Thông tin về sản phẩm này đã được tiết lộ qua một nguồn tin mới.
Realme GT 7 Pro ra mắt

Qualcomm dự định sẽ giới thiệu chipset Snapdragon 8 Gen 4 vào tháng 10 năm nay. Điều này có thể là sự lựa chọn cho Realme GT 7 Pro để nâng cấp hiệu suất. Mặc dù vậy, Realme GT 7 Pro có thể không phải là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 4 trên thị trường Trung Quốc, vì dự kiến Xiaomi 15 và 15 Pro sẽ ra mắt vào tháng 10 với chipset này. Tuy nhiên, GT 7 Pro có thể là smartphone đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 4 trên thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, leaker nổi tiếng Digital Chat Station cho biết Realme GT 7 Pro sẽ có dung lượng pin rất lớn. Với GT 5 Pro sở hữu viên pin 5,400mAh, có vẻ như GT 7 Pro có thể sẽ có pin lên đến 6,000mAh.

Xem thêm: Xiaomi 14 Civi lộ hộp bán lẻ trước thềm ra mắt, cấu hình chi tiết hé lộ

DCS cũng tiết lộ rằng Realme GT 7 Pro sẽ có camera tele giống như phiên bản tiền nhiệm. Một leaker khác là Smart Pikachu cũng cho biết GT 7 Pro sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy đây sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của Realme có tính năng này. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin mới nhất nhé

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm Realme và muốn sở hữu một chiếc smartphone mạnh mẽ và tiện ích, hãy thăm trang web của Clickbuy ngay hôm nay nhé. Hãy tham gia nhóm Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng trên nền tảng Facebook để cập nhật thêm thông tin.
 

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Sự kiện WWDC 2024: Giới thiệu iOS 18 với cải tiến AI và phiên bản iPhone tương thích
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB