Xem giá tại
....
realme-chuan-bi-ra-mat-cong-nghe-sac-nhanh-300w-dot-pha

Realme đang tiến thêm một bước đáng kể trong lĩnh vực công nghệ sạc nhanh. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với YouTuber TheTechChap, ông Francis Wong, Giám đốc Tiếp thị của Realme Global, đã tiết lộ rằng công ty đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh 300W.

Realme luôn tiên phong trong công nghệ sạc. Năm 2021, hãng đã giới thiệu công nghệ DartCharge 65W với điện thoại GT Master Edition, có khả năng sạc đầy pin 4,300mAh trong vòng 33 phút. Một năm sau, Realme ra mắt GT Neo 3 với công nghệ sạc 150W, giúp sạc pin 4,500mAh từ 0 lên 50% chỉ trong 5 phút.
Công nghệ sạc nhanh 300W

Sau đó,  Realme GT Neo 5 được tích hợp công nghệ sạc 240W, giúp hoàn thiện việc sạc pin điện thoại chỉ trong thời gian ngắn dưới 10 phút. Trong tương lai, những chiếc điện thoại của Realme dự kiến sẽ có công suất sạc lên đến 300W vô cùng ấn tượng.

Đến thời điểm hiện tại, Xiaomi là thương hiệu duy nhất đã trình làng công nghệ sạc 300W cho điện thoại. Trong buổi trình diễn, công nghệ của Xiaomi cho thấy khả năng sạc pin lên 50% trong vòng chưa đầy ba phút và sạc đầy trong chưa đầy 5 phút.

Xem thêm: OPPO Find X8 Ultra trang bị 4 camera 50MP, bỏ cảm biến IMX858 để nâng cao zoom

Chi tiết về công nghệ sạc nhanh 300W của Realme vẫn còn rất ít. Cuộc phỏng vấn với ông Wong không cung cấp thông tin cụ thể về thời gian sạc hoặc bất kỳ hạn chế nào. Chưa rõ khi nào hoặc liệu công nghệ này sẽ xuất hiện trên các thiết bị được phát hành thương mại hay không. Hãy cùng chờ đợi xem Realme sẽ mang đến những gì bất ngờ cho người dùng!

Hiện tại, Clickbuy cung cấp một loạt các dòng điện thoại chất lượng với giá cả hấp dẫn. Đừng quên tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để luôn cập nhật thông tin mới nhất hàng ngày!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO Find X8 Ultra trang bị 4 camera 50MP, bỏ cảm biến IMX858 để nâng cao zoom
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB