background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Realme 11 Series dự kiến có thể ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

19/08/2022 122 lượt xem
Realme 11 Series

Theo nhiều tin đồn và báo cáo xuất hiện thời gian qua. Realme đã bắt đầu phát triển dòng Realme 11 mới. Hiện tại, leaker Paras Guglani tuyên bố rằng Realme 11 Series sẽ được công bố vào tháng 10. Nguồn tin này cũng chia sẻ một vài thông tin về các điện thoại.

Kể từ đầu năm nay, Realme đã tung ra loạt điện thoại Realme 9 tại các thị trường khác nhau. Hôm nay, công ty cũng vừa giới thiệu Realme 9i 5G tại Ấn Độ. Và đây dường như là điện thoại thông minh cuối cùng trong dòng sản phẩm. Nguồn tin hôm nay nói rằng công ty sẽ bỏ qua dòng Realme 10.

Theo giới thạo tin, Realme sẽ ra mắt điện thoại thông minh Realme 11 và Realme 11 Pro vào tháng 10 tại Ấn Độ. Đây sẽ là những thiết bị tầm trung, có cụm camera kép ở mặt sau. Dòng sản phẩm này sẽ không có camera marco hay cảm biến độ sâu. Vốn được giới phân tích và người dùng đánh giá là vô dụng.

Hiện tại, chúng ta không có thông tin về việc dòng sản phẩm này có bao gồm biến thể Realme 11 Pro+ hay không, nhưng giới thạo tin cho rằng nó sẽ có biến thể “Lite”. Các thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt muộn hơn, có nghĩa là chúng sẽ không thấy chúng xuất hiện cùng với Realme 11 và Realme 11 Pro.

Các điện thoại đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Paras Guglani [@passionategeekz]

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.