background
Tin công nghệ

Thiết kế và các thông số kỹ thuật chính của Realme 10 được tiết lộ qua chứng nhận FCC trước khi ra mắt!

01/10/2022 427 lượt xem
Realme 10

Mặc dù phải đến năm sau Realme 10 mới được trình làng nhưng thời gian qua có rất nhiều thông tin về mẫu smartphone này xuất hiện. Đầu tiên là chứng nhận của EEC, NBTC Indonesia Telecom và IECEE. Đặc biệt trong thông tin rò rỉ mới nhất của thiết bị đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Hiện tại điện thoại này đã xuất hiện trên trang web chứng nhận FCC. Danh sách chứng nhận FCC cho thấy thiết kế mặt sau của thiết bị. Ngoài ra, cũng xác nhận một vài thông số kỹ thuật.

Realme 10 sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 33W!

Danh sách chứng nhận FCC cho thấy thiết kế mặt sau của Realme 10. Thiết bị dường như có thiết lập camera kép phía sau. Và đèn flash LED. Cách sắp xếp camera trên smartphone này tương tự như Realme C33.

Realme 10

Hơn nữa, danh sách chứng nhận FCC một lần nữa tiết lộ rằng thiết bị sẽ được trang bị pin 5.000mAh. Dung lượng định mức của pin sẽ là 4.880mAh. Danh sách chứng nhận FCC tiết lộ rằng bộ chuyển đổi sạc có số model VCB3HDUH. Hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W.

Danh sách chứng nhận mới nhất cũng gợi ý rằng Realme 10 sẽ được tải sẵn Realme UI 3.0. Dựa trên Android 11. Realme 10 gần đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench xác nhận rằng nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý MediaTek Helio G99. Và GPU Mali G57. Thiết bị sẽ có một biến thể bộ nhớ 8GB. Mặc dù vậy, công ty dự kiến cũng sẽ ra mắt thiết bị trong các cấu hình RAM khác.

Realme 10
Realme 10

Hiện tại, không có nhiều thông tin về Realme 10. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm về thiết bị trong những tuần tới.

Bạn kỳ vọng gì từ Realme 10? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

NguồnMySmartprice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.