background
Tin công nghệ

Hình ảnh thực tế của Realme 10 Pro+ 5G xuất hiện trực tuyến trước ngày ra mắt vào ngày 17 tháng 11

15/11/2022 327 lượt xem
Realme 10 Pro+ 5G

Realme đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt Realme 10 Pro Series tại thị trường Trung Quốc. Sự kiện diễn ra vào ngày 17 tháng 11. Trong sự kiện công ty dự kiến sẽ trình làng hai sản phẩm bao gồm Realme 10 Pro 5G và Realme 10 Pro+ 5G.

Trước đây Realme đã từng đăng tải một vài hình ảnh của Realme 10 Pro+ 5G. Một vài hình ảnh thực tế mới đã xuất hiện trên mạng cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc máy ở nhiều góc độ hơn.

Hình ảnh được rò rỉ đã cho chúng ta thấy Realme 10 Pro+ 5G sở hữu mặt lưng được làm bóng. Với màu gradient đổi màu khi người dùng nhìn từ nhiều góc khác nhau. Ngoài ra mặt lưng cũng được làm cong.

Mặt lưng là nơi đặt hai module hình tròn. Module trên chỉ có cảm biến chính còn module dưới có hai cảm biến còn lại. Flash LED được đặt cạnh hai module camera. Chiếc máy đã được xác nhận rằng sẽ trang bị cảm biến chính độ phân giải 108MP. Đi kèm với đó là ống kính góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Cảm biến chính hỗ trợ chống rung quang học (OIS).

Realme 10 Pro+ 5G

Mặc dù Realme chưa xác nhận kích thước màn hình. Tuy nhiên các nguồn thông tin đã tiết lộ rằng chiếc máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED cong. Với kích thước 6.7-inch. Độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Cảm biến vân tay được đặt trong màn hình.

Realme 10 Pro+ 5G

Trước đây Realme 10 Pro+ đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Với bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 1080 và RAM 12GB. Camera trước độ phân giải 16MP được đặt trong phần “đục lỗ”. Thiết bị sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 5.000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh với công suất 66W.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: MySmartPrice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.