Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ra-mat-macbook-pro-moi-voi-chip-m4-vao-cuoi-nam-2024-chi-tiet-va-du-doan

Theo phân tích của chuyên gia màn hình Ross Young, dường như các mẫu MacBook Pro mới trang bị chip M4 sẽ được giới thiệu vào quý 4 năm 2024. Ông Young đã chia sẻ trên Twitter rằng sản xuất bảng điều khiển cho các phiên bản mới của MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ bắt đầu trong quý 3 năm 2024, cho thấy dự kiến ra mắt cuối năm nay là khả thi.

Chip M4 của Apple đã bắt đầu nâng cấp từ tháng 5 với việc ra mắt iPad Pro M4, nhưng sự xuất hiện đầu tiên của các máy Mac với chip M4 được dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2024. Theo nhà phân tích Mark Gurman từ Bloomberg, Apple sẽ cập nhật cả dòng MacBook Pro và Mac mini trong năm nay, đẩy mạnh sự hiện đại hóa trong dòng sản phẩm của họ.

Dự đoán là MacBook Pro 14 inch sẽ sử dụng chip M4, trong khi các phiên bản MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có các phiên bản nâng cấp với chip M4 Pro và M4 Max. Mac mini cũng sẽ được cập nhật với các phiên bản chip M4 và M4 Pro. Các dòng sản phẩm khác của Apple như MacBook Air, Mac Studio và Mac Pro sẽ không được nâng cấp lên chip M4 cho đến năm 2025, và vẫn còn nghi ngờ về thời điểm iMac có thể nhận được nâng cấp chip mới.

Ra mắt MacBook Pro mới với chip M4 vào cuối năm 2024: Chi tiết và dự đoán

Chip M4 của Apple được phát triển trên công nghệ sản xuất 3 nanometer, một bước tiến lớn đối với Apple khi đưa công nghệ này vào dòng chip M lần đầu tiên với M3. Các bài kiểm tra Geekbench 6 cho thấy chip M4 nhanh hơn tới 25% so với chip M3 đối với hiệu năng đa lõi, cho thấy sự cải tiến đáng kể mà M4 Pro và M4 Max có thể mang lại.

Ngoài việc giới thiệu chip M4 mới, không nhiều thông tin được tiết lộ về các tính năng mới sẽ có trong các mẫu MacBook Pro sắp tới. Apple đang tiếp tục nghiên cứu công nghệ màn hình OLED, nhưng theo dự đoán, sẽ phải đến năm 2026 mới có thể thấy MacBook Pro được trang bị màn hình OLED.

Ra mắt MacBook Pro mới với chip M4 vào cuối năm 2024: Chi tiết và dự đoán

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Android 15 Beta 3 ra mắt: Tính năng mới và sửa lỗi quan trọng
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini