Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
oppo-watch-x-enco-x3i-va-enco-air4-pro-da-chinh-thuc-ra-mat-tai-chau-au

Oppo đã tổ chức một sự kiện ra mắt lớn vào ngày hôm qua, nơi chúng ta đã có được các biến thể quốc tế của Reno12 và Reno12 Pro, nhưng đó không phải là những thiết bị duy nhất được công bố trên sân khấu. Oppo cũng mang đến chiếc đồng hồ thông minh Watch X và cặp tai nghe không dây với Enco X3i và Air4 Pro.

Cả ba thiết bị này đã được công bố trước đó tại Trung Quốc vào đầu năm nay và giờ đây đã chính thức ra mắt tại châu Âu.

Oppo Watch X giống hệt chiếc OnePlus Watch 2 và đi kèm màn hình AMOLED 1.43 inch, vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1 với 2GB RAM, 32GB bộ nhớ và pin 500 mAh. Nó cũng có hai hệ điều hành song song, với Google WearOS 4 để xử lý các tác vụ nặng hơn trong khi hệ điều hành thời gian thực (RTOS) riêng biệt được sử dụng cho các tác vụ khác. Các tính năng bổ sung khác bao gồm GPS trên thiết bị, NFC và kết nối Wi-Fi.

Oppo Watch X có hai màu Platinum Black và Mars Brown, với giá là 329€.

Tai nghe Oppo Enco X3i sử dụng driver động với loa trầm 10.4mm và loa tweeter 6mm, hỗ trợ codec LHDC 5.0 cho phép phát âm thanh cao cấp và hỗ trợ âm thanh không gian Oppo Alive. Đây là sản phẩm tai nghe cao cấp của Oppo và cũng có tính năng chống ồn hoạt động thích ứng được cung cấp bởi ba microphone trên mỗi tai nghe. Oppo tuyên bố thời gian chơi lên đến 44 giờ từ tai nghe và hộp sạc và 10 giờ từ tai nghe mà không có chế độ ANC.

Oppo Watch X, Enco X3i và Enco Air4 Pro ra mắt

Tai nghe cũng có khả năng chống nước và bụi IP55 và kết nối đa thiết bị với các thiết bị chạy ColorOS 11.0 và cao hơn. Oppo Enco X3i có hai màu Electric Blue và Meteor Grey, với giá là 129.90€.


Xem thêm: Realme GT 6 ở Ấn Độ đã tiết lộ các ưu đãi đặt hàng trước và các lựa chọn bộ nhớ trước khi ra mắt vào ngày mai

Oppo Enco Air4 Pro được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước và trang bị driver động 12.4mm, hỗ trợ codec LHDC 5.0 và âm thanh vòm 3D. Tai nghe này cũng có tính năng chống ồn và thời gian chơi lên đến 12 giờ từ tai nghe mà không có hộp sạc và 44 giờ với hộp sạc.

Oppo Watch X, Enco X3i và Enco Air4 Pro

Oppo Enco Air4 Pro có sẵn hai màu Moonlight White và Midnight Black, với giá là 79.90€.

Hãy tham gia nhóm Facebook của Clickbuy để cùng nhau chia sẻ và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường công nghệ. Tại đây, bạn có thể tham gia thảo luận với cộng đồng và nắm bắt những xu hướng công nghệ mới nhất. Ghé thăm ngay tại: Clickbuy- Tất Cả Vì Khách Hàng.

Oppo Watch X, Enco X3i và Enco Air4 Pro đã chính thức ra mắt tại châu Âu

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme GT 6 ở Ấn Độ đã tiết lộ các ưu đãi đặt hàng trước và các lựa chọn bộ nhớ trước khi ra mắt vào ngày mai
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini