background
Tin Tức - Khuyến Mãi

OPPO sắp ra mắt công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc

06/12/2021 144 lượt xem

Trong những năm gần đây, đã có những cải tiến đáng kể về khả năng sạc hầu hết từ các nhà sản xuất Android. Những cái tên như OPPO và Xiaomi đang dẫn đầu trong cuộc chơi này. Mới đây, leaker nổi tiếng Digital Chat Station tuyên bố rằng OPPO đang phát triển công nghệ sạc nhanh 150 W và sẽ sớm được ra mắt.

Được biết, OPPO đang tiến hành sản xuất thử nghiệm cáp dữ liệu và bộ sạc của hệ thống 10 A. Điều này có nghĩa là công nghệ sạc nhanh 150 W của OPPO đã dần được hoàn thiện. Nguồn tin cũng cho biết rằng điện thoại của OPPO, OnePlus và Realme sẽ sử dụng công suất sạc nhanh 150 W.

Leaker Digital Chat Station tiết lộ công nghệ sạc nhanh 150 W của OPPO sẽ sớm được ra mắt

Leaker Digital Chat Station tiết lộ công nghệ sạc nhanh 150 W của OPPO sẽ sớm được ra mắt (Nguồn: Gizchina)

Tuy nhiên, nếu như được ra mắt thì công nghệ sạc nhanh này cũng sẽ không được trang bị ngay trên smartphone sắp tới. Theo báo cáo, các mẫu điện thoại mới tiếp theo của OPPO và OnePlus sẽ tiếp tục sử dụng sạc nhanh 65 W và 80 W.

Hiện tại, tốc độ sạc nhanh của điện thoại di động đã vượt mốc 100 W và hiện công suất sạc đang ở mức 120 W nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng có thể trang bị công suất sạc này. OPPO hiện đang trên đường thiết lập kỷ lục sạc nhanh 150 W mới trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng Xiaomi đã phát triển công suất sạc nhanh 200 W.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.