background
Tin Tức - Khuyến Mãi

OPPO Reno8 sắp ra mắt với thiết kế mới, chip Snapdragon 7 Gen 1

17/05/2022 41 lượt xem

OPPO sẽ sớm giới thiệu sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam trong mùa hè này.

Mới đây, OPPO đã thông báo về sự kiện ra mắt của chiếc Reno8. Dòng sản phẩm Reno mới sẽ chính thức trình làng tới người dùng dùng vào ngày 23/5 tới đây tại Trung Quốc.

Dự kiến OPPO Reno8 series sẽ có 3 phiên bản tương tự như Reno7 series: OPPO Reno8, Reno8 SE và Reno8 Pro. Khi ra mắt tại các thị trường khác (bao gồm cả Việt Nam), nhiều khả năng sẽ có thêm phiên bản Reno8 Z.

Dựa một số thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đó, OPPO Reno8 sẽ sở hữu một thiết kế mới mẻ hơn, đặc biệt là cách bố trí cụm camera chính và khung viền vuông. Đây có thể sẽ là dòng Reno có nhiều đổi mới nhất trong 2 năm trở lại đây.

Chiếc điện thoại Reno8 Pro sẽ có phần cứng được nâng cấp. Theo leaker Digital Chat Station, máy trang bị con chip Snapdragon 7 Gen 1, vi xử lý chuẩn bị được Qualcomm giới thiệu vào ngày 20/5 tới đây, kèm theo đó là bộ xử lý NPU MariSilicon X xuất hiện trên Find X5 series. Ngoài ra, máy còn có thêm màn hình 6.62 inch AMOLED FHD+ với tần số quét 120Hz, mỏng 7.6mm và có trọng lượng 188 grams.

Phiên bản tiêu chuẩn về Reno8 trang bị con chip Dimensity 1300 tới từ MediaTek, màn hình 6.43 inch AMOLED FHD+, tần số quét 90Hz. Các phiên bản Reno8 đều sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Khoảng một vài tháng sau khi được ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc, OPPO Reno8 series cũng sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.