background
Tin công nghệ

Tính năng mới của ống kính Oppo Find X6 Pro có thể vượt trội hơn ống kính trên Xiaomi 13 Pro

29/11/2022 408 lượt xem

OPPO Find X6 Pro sẽ có camera sử dụng ống kính tiềm vọng cực khủng. Đánh bại Xiaomi 13 Pro. Xiaomi 13 Pro hiện được cho là sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12 tới. Với ống kính tiềm vọng. Và đây là tính năng mà mẫu máy tiền nhiệm của nó đã bỏ lỡ. Giờ đây, một báo cáo mới cho biết OPPO cũng đang có kế hoạch tích hợp ảnh tương tự cho flagship Find X6 Pro sắp tới.

Điều thú vị là nguồn tin ngày hôm nay cho biết. Camera sử dụng ống kính tiền vọng trên flagship sắp tới của OPPO sẽ vượt trội so với đối thủ đến từ Xiaomi. Cả Xiaomi và OPPO đã khiến nhiều người thất vọng khi loại bỏ ống kính tiềm vọng tiên tiến khỏi các flagship 2022 của họ. Tuy nhiên, cả hai OEM sẽ thay đổi điều đó trong năm nay. Với bộ đôi Xiaomi 13 Pro và Find X6 Pro sắp tới sẽ có khả năng zoom cực kỳ ấn tượng.

Oppo Find

Theo nguồn tin hôm nay, Xiaomi hiện được cho là dựa vào “thuật toán mới” để đảm bảo chất lượng hình ảnh thông qua mô-đun ống kính tiềm vọng mới. Trong khi OPPO sẽ chỉ dựa vào phần cứng để có hiệu suất chụp ảnh zoom “ấn tượng hơn”. Điều này có thể bao gồm một cảm biến 1/1.5-inch mới.

Ngoài nâng cấp về camera. Mẫu flagship mới của OPPO còn được cho là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ. Và đi kèm nhiều cải tiến ở các khía cạnh khác.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.