background
Tin công nghệ

Thông số kỹ thuật của smartphone màn hình gập Oppo Find N Flip được tiết lộ với màn hình AMOLED E6 120Hz, SoC MediaTek Dimensity 9000, pin 4.300mAh và camera 50MP

16/11/2022 459 lượt xem
Oppo Find N Flip

Oppo dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại vỏ sò có màn hình gập đầu tiên vào tháng 12. Thiết bị này có tên tạm thời là Oppo Find N Flip. Thông tin rò rỉ được phát hành bởi Tipster Digital Chat Station vào tháng trước đã tuyên bố rằng. Find N Flip sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1. Trong một rò rỉ mới đây, anh ấy đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của thiết bị một lần nữa. Theo đó smartphone nắp gập sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 9000.

Cụ thể, rò rỉ hôm nay cho biết mẫu smartphone màn hình gập dọc sắp tới của Oppo sẽ được trang bị màn hình E6 AMOLED. có kích thước 6.8-inch. Độ phân giải Full-HD+ sắc nét. Và tần số quét 120Hz mượt mà. Các rò rỉ trước đó cho biết Find N Flip sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon™ 8+ Gen 1. Tuy nhiên, thông tin mới được chia sẻ trong ngày hôm nay cho thấy nó sẽ sử dụng SoC Dimensity 9000 của MediaTek. Mẫu smartphone màn hình gập này còn sở hữu pin dung lượng 4.300mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 44W. Hứa hẹn đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng của người dùng.

Dimensity 9000

Ở mặt sau, thiết bị sẽ có màn hình OLED phụ với kích thước 3.26-inch. Và thiết lập camera kép bao gồm cảm biến chính Sony IMX890 50MP và ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng. Theo rò rỉ trước đó, thiết bị dự kiến ​​sẽ đi kèm với camera chính Sony IMX709 32MP.

Oppo Find N Flip

Dự kiến, Oppo Find N Flip sẽ ra mắt cùng Find N2 vào tháng 12 tới. Đáng tiếc là hiện thông tin và giá bán của các điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: @EqualLeaks

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.