background
Tin công nghệ

Oppo Enco R Pro xuất hiện trên trang web China Telecom, tiết lộ thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán.

15/11/2022 370 lượt xem
Oppo Enco R Pro

Vào quý 1 năm 2022. Oppo đã ra mắt tai nghe true wireless Enco R tại Trung Quốc. Sản phẩm này đi kèm với mức giá phải chăng. Và thiết kế giống Apple AirPods thế hệ đầu tiên. Giờ đây, một công ty viễn thông của Trung Quốc đã liệt kê tai nghe Oppo Enco R Pro mới trên trang web của mình. Với đầy đủ thông tin thiết kế, một số thông số kỹ thuật và giá bán.

Oppo Enco R Pro

Được phát hiện bởi Slashleaks. Oppo Enco R Pro trông rất giống AirPods Pro của Apple. Vỏ của tai nghe có thiết kế hình bầu dục với logo OPPO ở mặt trước cùng với đèn LED. Có khả năng ở đó để hiển thị mức sạc của tai nghe.

Danh sách tiết lộ rằng. Oppo Enco R Pro có số model ETE71. Và đi kèm với trình driver 12.4mm được phủ titan. Một nâng cấp lớn so với Enco R là sự hiện diện của tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tuy nhiên, mức độ khử tiếng ồn chính xác vẫn chưa được đề cập. Cuối cùng, thiết bị có kích thước 66.84 x 51.45 x 25.04mm và nặng 47gram.

Oppo Enco R Pro

Trang web của China Telecom đã niêm yết Oppo Enco R Pro với giá 499NDT (khoảng 1.76 triệu đồng). Con số này cao hơn đáng kể so với Enco R ra mắt trước đó với mức giá 299NDT (khoảng 1.05 triệu đồng). Đáng tiếc là hiện thông tin về ngày ra mắt của tai nghe này vẫn chưa được tiết lộ.

Các mẫu tai nghe không dây đang được quan tâm tại ClickBuy

NguồnGizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.