background
Tin công nghệ

OnePlus Nord 5G sẽ là tên gọi chính thức thay thế cho OnePlus Z 5G?

09/06/2020 996 lượt xem

OnePlus Z từng được đề cập với tên gọi là “OnePlus 8 Lite” khi một số nguồn đáng tin cậy đề cập đến tên gọi này. Kể từ đó, OnePlus Z đã được sử dụng rộng rãi cho tới hôm nay. Nhưng sự thật OnePlus Z chỉ là một tên gọi trong nội bộ. Tên gọi thay thế được dự đoán có thể là OnePlus Nord 5G.

Được biết OnePlus đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên “Nord by OnePlus” vào cuối tháng 3. Bao gồm một loạt các sản phẩm tai nghe và máy tính bảng, nhưng quan trọng hơn là smartphone.

OnePlus Nord 5G sẽ là tên gọi chính thức thay thế cho OnePlus Z 5G?

Bản thân công ty vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của OnePlus Z hay OnePlus Nord 5G. Cũng chưa nói gì đến tên chính thức của điện thoại. Tuy nhiên, leaker nổi tiếng @Max J đã lên tiếng ủng hộ tên gọi OnePlus Nord cho smartphone tầm trung sắp ra mắt của công ty. Leaker này thậm chí còn nói rằng “mình không hề biết về OnePlus Z”. Mặc dù trước đó chính anh ta đã rò rỉ một số thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Nếu nguồn tin chính xác, OnePlus Nord 5G dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 765. Điện thoại có thể sở hữu màn hình phẳng 6.4 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz. Hệ thống ba camera. Dung lượng pin 4.000mAh RAM 8GB + 128GB cho bản tiêu chuẩn.

⚛️?☸️ Xem thêm: Nước chảy về nguồn – Tưng bừng khai trương Clickbuy Đồng Văn Hà Nam – Thứ 5 ngày 11/6/2020

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.