Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
oneplus-dang-phat-trien-mot-chiec-dien-thoai-voi-pin-lon-len-den-6500-mah

OnePlus vừa ra mắt OnePlus Ace 3 Pro với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 và pin 6,100mAh. Theo nguồn tin từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station (DCS), OnePlus đang phát triển một smartphone mới có pin dung lượng lớn hơn, lên đến 6,500mAh.

Ngoài ra, DCS cũng tiết lộ rằng OnePlus đưa ra thông tin về các mẫu OnePlus 13 và OnePlus Ace 4, hai dòng điện thoại được đồn đại từ trước đó. Theo DCS, nhóm Ouga, gồm OPPO và OnePlus, đang thử nghiệm mẫu điện thoại mới với pin 6,500mAh, và OnePlus sẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng loại pin này vào sản phẩm của mình.

OnePlus phát triển một chiếc điện thoại với pin lớn

Thông tin từ bài đăng trên Weibo của DCS còn tiết lộ rằng hai mẫu điện thoại này có màn hình với độ phân giải từ 1.5K đến 2K Micro-Curved, có thể là OnePlus Ace 4 và OnePlus 13. Cả hai được trang bị pin từ 6,100mAh đến 6,200mAh. OnePlus 13 có thể sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4, trong khi Ace 4 (hay còn gọi là OnePlus 13R) sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 3.

Xem thêm: Tin đồn mới: Apple sẽ ra mắt iPhone 16 Pro với Camera Tele 5x

Về chiếc điện thoại OnePlus có pin 6,500mAh, dự kiến ​​sẽ là OnePlus Ace 4 Pro và có thể ra mắt vào giữa năm 2025 tại Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng chờ xem thêm thông tin cập nhật về sản phẩm này nhé.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để chia sẻ và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất cùng cộng đồng.

OnePlus đang phát triển một chiếc điện thoại với pin lớn, lên đến 6500 mAh

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Rò rỉ thông số kỹ thuật của Honor Magic V3
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini