Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
oneplus-ace-3-pro-se-co-mot-vien-pin-khong-lo-ben-trong-mot-thiet-bi-sieu-mong

OnePlus sắp ra mắt Ace 3 Pro, và một số người rò rỉ đã chia sẻ thông tin về chiếc điện thoại sắp tới này, bao gồm dung lượng pin và các tùy chọn bộ nhớ.

Theo Digital Chat Station, công ty đã phát triển các viên pin lớn hơn đồng thời làm cho thiết bị mỏng hơn. Giải pháp này sẽ ra mắt trong Ace 3 Pro và sẽ được áp dụng trong tất cả các flagship tương lai, bao gồm cả OnePlus 13.

Chiếc Ace mới sẽ có ít nhất ba tùy chọn màu sắc - màu đen đơn giản, màu xanh da bò và màu trắng sứ; phiên bản cuối cùng sẽ được bán với tên gọi "Collector's Edition", theo thông tin dịch qua máy.

OnePlus Ace 3 Pro sẽ có một viên pin khổng lồ

Hình ảnh được chia sẻ bởi DCS cho thấy viên pin hiện tại 5,000 mAh trên OnePlus Ace 2 (được bán quốc tế với tên là OnePlus 11R), với viên pin này có độ dày 6 mm. Gói pin mới sẽ có dung lượng 6,100 mAh và độ dày 5.51 mm và có thể được áp dụng vào tất cả các loại thiết bị có cạnh phẳng hoặc vòm và các bảng mặt trước và sau.

Chúng tôi tin rằng đó có thể là Pin Glacier, do OnePlus và CATL phát triển chung và được giới thiệu với công chúng vào đầu tuần này.

Xem thêm: Vivo Y58 5G ra mắt với pin 6.000 mAh và sạc nhanh 44W

Về bộ nhớ, OnePlus Ace 3 Pro sẽ có 16 GB RAM + 512 GB bộ nhớ hoặc 24 GB RAM + 1 TB bộ nhớ. Người rò rỉ phỏng đoán cũng có thể có phiên bản 12/256 GB với mức giá phải chăng khoảng CNY2,999 (khoảng $415), nhưng chúng tôi chưa nghe từ OnePlus về điều này là có thực sự hay chỉ là mơ ước.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường công nghệ. Tại đây, bạn có thể tham gia thảo luận với cộng đồng và nắm bắt những xu hướng công nghệ đang được quan tâm.

OnePlus Ace 3 Pro sẽ có một viên pin khổng lồ bên trong một thiết bị siêu mỏng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 18 beta cải thiện hiệu năng iPhone 15 Pro Max lên đến 25% với Neural Engine nâng cao
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini