background
Tin công nghệ

OnePlus 8T đăng ảnh chụp cảnh đêm ấn tượng với chế độ Nightscape

06/10/2020 830 lượt xem
OnePlus 8T đăng ảnh chụp cảnh đêm ấn tượng với chế độ Nightscape

Vào ngày 14/10 flagship OnePlus 8T sẽ chính thức ra mắt. Hiện tại nhà sản xuất OnePlus cứ mỗi ngày trôi qua lại chia sẻ thêm một vài thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của mình. Trên trang Twitter của mình. OnePlus đã đăng tải một ảnh chụp đêm ấn tượng từ camera chính của OnePlus 8T. Với chế độ Nightscape.

⚛️?☸️ [[Xem thêm]] Các mẫu smartphone tầm trung của Nokia trong tương lai sẽ được tích hợp Chipset Qualcomm® Snapdragon™ 750G hỗ trợ 5G

Với hình ảnh này, chúng ta có thể thấy camera chính 48MP đã làm tốt như thế nào. Bức ảnh có độ chi tiết cao, mặc dù được chụp vào buổi hoàng hôn, lúc thành phố vừa lên đèn.

Dự kiến không chỉ camera chính mà các nguồn tin còn cho hay. Bộ camera góc siêu rộng 16MP trên OnePlus 8T cũng có thể chụp đêm tốt. Ngoài ra, thiết bị còn được tin sẽ trang bị camera selfie góc rộng hoàn toàn mới. Mang lại trải nghiệm khác biệt.

OnePlus 8T chính thức được công bố vào ngày 14/10 tại Ấn Độ và vào ngày 15/10 tại Trung Quốc. Flagship này dự kiến dùng chip Qualcomm® Snapdragon™ 865. Có thông tin cho rằng sẽ là Qualcomm® Snapdragon™ 865+. Màn hình AMOLED phẳng với tốc độ làm tươi 120Hz và có một lỗ khoét dành cho camera selfie.

OnePlus cũng đã tiết lộ OnePlus 8T sẽ có pin 4.500mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 65W và chạy OxygenOS 11 dựa trên nền tảng Android 11.

Nguồn: 91mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.