Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
oneplus-12-va-oneplus-open-da-nhan-duoc-ban-android-15-beta-2

Google đang tích cực phát triển phiên bản Android 15 sắp tới và nhiều nhà sản xuất đã khởi động chương trình beta riêng cho hệ điều hành này. OnePlus là một trong số đó. Hôm nay, OnePlus đã công bố việc phát hành ngay lập tức Android 15 Beta 2 cho OnePlus 12 và OnePlus Open.

Hướng dẫn cài đặt có sẵn tại nguồn thông tin được liên kết dưới đây. OnePlus nhấn mạnh rằng đây là phiên bản "phù hợp nhất cho các nhà phát triển và người dùng nâng cao khác", và không khuyến khích sử dụng nếu "bạn không có kinh nghiệm hoặc mong đợi sử dụng thiết bị hàng ngày".

OnePlus 12 và OnePlus Open đã nhận được bản Android 15 Beta 2

Phiên bản mới này mang đến nhiều cải tiến so với beta trước đó, bao gồm cải thiện tổng thể về ổn định và hiệu suất hệ thống, cùng với các sửa lỗi cho màn hình chia, tương thích Bluetooth, điểm phát Wi-Fi cá nhân, máy ảnh và một số ứng dụng bên thứ ba.

Xem thêm: Vivo T3 Lite 5G ra mắt: Chip Dimensity 6300, Camera kép 50MP, IP64, giá từ 3.2 triệu đồng

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề đã biết đến với cả hai model điện thoại này (xem chi tiết tại nguồn được liên kết), làm nổi bật rằng phiên bản này không dành cho công chúng sử dụng. Mặc dù vậy, điều khích lệ là OnePlus liên tục cải tiến trên Android 15, và hy vọng phiên bản chính thức sẽ sớm ra mắt sau khi Google phát hành vào cuối năm nay.

Hãy tham gia vào nhóm Facebook của Clickbuy để cùng nhau cập nhật và thảo luận về các tin tức công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu và chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường công nghệ. Nhóm mang tên "Clickbuy - Tất cả vì khách hàng"

OnePlus 12 và OnePlus Open đã nhận được bản Android 15 Beta 2

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Vivo T3 Lite 5G ra mắt: Chip Dimensity 6300, Camera kép 50MP, IP64, giá từ 3.2 triệu đồng
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini