Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
nubia-red-magic-9s-pro-pha-ky-luc-tren-antutu

Nubia chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại chơi game Red Magic 9S Pro+ vào ngày 3 tháng 7 với nhiều thông tin đáng chú ý về hiệu năng vượt trội. Điện thoại này sẽ được trang bị phiên bản "Leading Version" của Snapdragon 8 Gen 3, với CPU được ép xung tương tự như những chiếc Galaxy S24 đình đám. Thông tin mới nhất từ AnTuTu cho thấy Red Magic 9S Pro+ đã ghi nhận gần 2.4 triệu điểm trên nền tảng kiểm tra, một kỷ lục mới cho dòng smartphone.

Bài đánh giá của AnTuTu tập trung vào các thành phần quan trọng như CPU, GPU, tốc độ bộ nhớ và độ mượt mà của trải nghiệm người dùng. Với bộ vi xử lý mạnh mẽ bao gồm Cortex-X4, Cortex-A720 và Cortex-A520 cùng đồ họa Adreno 750, Red Magic 9S Pro+ không chỉ vượt qua Galaxy S24 Ultra mà chúng ta đã biết đến, mà còn mang đến một bước tiến đáng kể với điểm số vượt trội hơn 1.8 triệu điểm.

Nubia Red Magic 9S Pro+ phá kỷ lục trên AnTuTu

Sự khác biệt lớn nhất đến từ việc nubia sử dụng RAM lên đến 24 GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 lên đến 1 TB, điều này giúp điện thoại hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn trong các tác vụ đa nhiệm và game nặng đồ họa. Điều này cũng được hỗ trợ bởi hệ thống làm mát tiên tiến, cho phép Red Magic 9S Pro+ duy trì hiệu suất tối đa mà không gặp hiện tượng giảm tốc.

Xem thêm: Oppo Reno12 F chính thức ra mắt với Dimensity 6300, Oppo AI và Halo Light

Mặc dù dòng sản phẩm Red Magic 9S Pro+ vẫn chưa được nubia phát hành ra ngoài thị trường Trung Quốc, nhưng điều chắc chắn là chúng ta sẽ thấy phiên bản quốc tế của dòng Red Magic 9S Pro sớm ra mắt. Điện thoại hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến phục vụ nhu cầu của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy để cùng nhau cập nhật và thảo luận về công nghệ mới nhất. Tại đây, chúng ta có thể chia sẻ và tìm hiểu những tin tức thị trường công nghệ đang diễn ra. Nhóm mang tên "Clickbuy - Tất cả vì khách hàng"

Nubia Red Magic 9S Pro+ phá kỷ lục trên AnTuTu

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Cách bật tính năng Eye Tracking trong iOS 18 và iPadOS 18: Điều khiển iPhone và iPad bằng mắt
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini