background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Nóng: iPad giá rẻ của Apple sắp ra mắt

16/06/2022 81 lượt xem

Chiếc iPad giá rẻ này là chiếc máy tính bảng cơ bản của Apple.

Giống như iPad Air thế hệ trước, phiên bản cải tiến của mẫu iPad rẻ nhất sẽ có màn hình Retina với độ phân giải 1640 x 2360 pixel. Cho thấy, chúng sẽ có một chút thay đổi về kích thước của màn hình, từ đường chéo 10,2 inch lên 10,9 inch như một sự gia tăng đáng kể “theo báo cáo mới nhất”.

Thế hệ tiếp theo của iPad cũng có thể đi kèm cổng USB-C, một cái gì đó thậm chí còn có ý nghĩa hơn khi châu Âu áp dụng loại cổng kết nối độc đáo này. Và đi kèm chip A14 Bionic hỗ trợ tiêu chuẩn mạng 5G. Những thông tin về iPad mới này được cung cấp bởi 9to5Mac, một trong những nguồn có hồ sơ tốt về độ tin cậy về các sản phẩm rò rỉ.

Theo nguồn tin rò rỉ cho hay, rất có thể tất cả các máy tính bảng của Apple sẽ sử dụng kết nối USB-C. Mặt khác, khó có khả năng iPhone 14 đi kèm cổng kết nối này, mặc dù các mẫu cao cấp của iPhone 15 ra mắt năm sau (gồm iPhone 15 Pro và 15 Pro Max) sẽ mang đến kết nối USB-C, trước khi dòng iPhone 16 chuyển sang sử dụng toàn bộ cổng kết nối này.

Hiện vẫn chưa biết chính xác khi nào Apple sẽ công bố iPad mới. Tuy nhiên, chúng có thể được công bố trong sự kiện mùa thu của Apple, thường rơi vào tháng 9.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.