background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Nhiều người dùng iPhone không có ý định lên đời iPhone 13, tại sao vậy?

08/10/2021 205 lượt xem

SellCell, trang web so sánh giá và bán hàng trực tuyến đã đưa ra một thống kê xem có bao nhiêu người dùng iPhone có ý định nâng cấp lên iPhone 13. Và thật bất ngờ hầu hết trong số đó không có ý định lên đời dòng iPhone mới nhất của Apple.

Tại sao người dùng iPhone không có ý định lên đời iPhone 13?

Theo cuộc khảo sát của SellCell, 64% người tham gia không thấy những nâng cấp trên iPhone 13 có gì hấp dẫn. Trước khi ra mắt, có tới 44% người dùng bày tỏ rằng họ muốn mua iPhone 13. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy sản phẩm này, nhiều người dùng đã “quay xe” và có tới 76% quyết định không nâng cấp lên iPhone mới của Apple.

76.8% người dùng không có ý định lên đời iPhone 13
46.9% thấy iPhone 13 không có gì thú vị

Những người muốn nâng cấp lên iPhone 13 chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Và họ cho biết lý do chính là vì màn hình 120Hz và thời lượng pin tăng đáng kể. Trong số này có khoảng 43% chọn iPhone 13 Pro.

Lý do chính thuyết phục họ chọn iPhone 13 là màn hình 120Hz và dung lượng pin
Có tới 42.5% chọn iPhone 13 Pro

Được biết, iPhone 13 Series không có nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ có tai thỏ nhỏ hơn 20% so với thế hệ trước. Màn hình Pro Motion 120Hz có lẽ là sự nâng cấp giá trị và thu hút người dùng nhất. Bên cạnh đó, chip A15 Bionic mới, nhanh hơn tới 62% so với các vi xử lý khác cùng với dung lượng pin lớn hơn cũng là một trong những lý do để chọn iPhone 13 Series. Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm những cải tiến về camera và lựa chọn dung lượng lưu trữ lên tới 1TB.

Những lý do khiến người dùng không nâng cấp lên iPhone 13

Người dùng iPhone có ý định chuyển sang Android?

Cũng trong cuộc khảo sát này, khoảng 16% người dùng iPhone muốn chuyển sang Android. Trong số đó, 45% chọn Google Pixel và 42% chọn Samsung, hai thương hiệu smartphone Android rất được yêu thích trên thị trường.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.